SỞ HỮU BỘ THẺ THỰC HÀNH

38 TÌNH HUỐNG XỬ LÝ TỪ CHỐI TRONG BÁN HÀNG

Học viên thực hành với bộ thẻ

38 tình huống phổ biến tới 99% trường hợp khách hàng từ chối trong bán hàng

Thực hành đa dạng, nhiều cấp độ với bộ phận bán hàng giúp nâng cao hiệu suất bán hàng nhanh chóng

Cung cấp cả kiến thức nền tảng về bán hàng và thành công trong dài hạn

Mỗi tình huống đều có video hướng dẫn chi tiết để hiểu rõ hơn về cách thức áp dụng. Tổng cộng 42 videos

Thanh toán qua

Chuyển khoản ngân hàng

1.000.000 đ

250.000 đ

(Bấm nút bên dưới để sở hữu bộ thẻ)

COACH (DONNIE) NGUYỄN TUẤN ANH

Bộ thẻ xử lý từ chối trong bán hàng

Bộ thẻ này bao gồm 38 thẻ về 38 tình huống từ chối phổ biến của khách hàng. Ngoài ra, còn gần 10 thẻ cung cấp khái niệm nền tảng về bán hàng và hướng dẫn cách thực hành vào áp dụng bộ thẻ hiệu quả nhất

Sau khi bạn đăng ký sở hữu bộ thẻ và hoàn tất thanh toán, Marota sẽ chuyển bộ thẻ đến địa chỉ mà bạn đăng ký. Tùy theo thời gian bạn đăng ký và khoảng cách mà thời điểm nhận bộ thẻ của bạn sẽ khác nhau, nhưng các bạn hỗ trợ sẽ liên lạc với bạn trong thời gian 24h giờ kể từ khi bạn hoàn tất giao dịch.

Đi kèm với bộ thẻ là khóa học online với 38 videos và 5 videos kiến thức nền tảng. Bạn hãy áp dụng từng tình huống được chia sẻ vào doanh nghiệp của mình.

Việc huấn luyện 1-1 đòi hỏi việc đầu tư nguồn lực từ thời gian, tiền bạc và công sức. Bên cạnh đó, hiệu quả của việc huấn luyện 1-1 cho cá nhân hoặc cho một đội ngũ trong doanh nghiệp cũng đạt hiệu quả hơn nhiều khi làm việc cá nhân hóa với từng cá nhân hoặc tổ chức. Nếu như bạn có nhu cầu này, hãy liên lạc trực tiếp với coach Donnie Nguyễn Tuấn Anh để được hỗ trợ tốt nhất. Bạn hãy bấm vào đường liên kết này để đặt lịch: https://nguyentuananh.com/lich-hen

CHI PHÍ: 1.000.000 đ 250.000 đ

Bạn nên sở hữu bộ thẻ để có thể trực tiếp thực hành liên tục mỗi ngày và tăng nhanh tỷ lệ chuyển đổi trong bán hàng tại doanh nghiệp.

Shopping Cart