Tin tức

Viết sách một ngày K3 (16/8/2015)

21-10-2015
"Viết sách thật đơn giản"

Lúc đầu ai cũng nghĩ rằng để viết ra một cuốn sách thì chỉ có những người đầu óc phải văn thơ lai láng mới có thể. Nhầm rồi nhé... không có việc gì là khổng thể chỉ là chưa thể thôi. Ngay cả các anh chị học viên trong khóa Viết sách một ngày của Marota cũng không phải ngoại lệ. Các anh chị ấy đã từng nghĩ rằng đó là điều nằm ngoài khả năng của mình.

Ấy vậy mà chỉ duy nhất một ngày với sự truyền lửa đầy nhiệt huyết của thầy giáo và sự thử sức hết mình của học viên, các anh chị học viên tham gia khóa học này đã bắt đầu có máu sục sôi viết lách như một nhà văn thực sự.


Chia sẻ rất chân thành của Bạn Nguyễn Thành Nam sau khi tham dự khóa học #vietsachmotngay tại Marota:

" Sau 1 ngày tập trung học tất cả các kiến thức về viết sách lời đầu tiên cho em xin cảm ơn thầy. Chưa bao giờ em nghĩ rằng mình có khả năng để viết sách vì kỹ năng viết là một trong những kỹ năng kém nhất của em. Cảm ơn thầy cho em một tư duy đúng rằng "Viết sách thật đơn giản". Thầy cũng cho em tất cả các kỹ thuật và chiến lược để viết sách, chúng thật dễ hiểu và dễ áp dụng. Mục tiêu em đặt ra sẽ hoàn thành cuốn sách đầu tiên của mình về bất động sản và thầy sẽ là người đầu tiên em gửi tặng để thầy đọc cảm nhận sản phẩm đầu tay của em. Cám ơn thầy Tuấn Anh, cảm ơn Marota và chúc Marota sẽ luôn vươn xa trong tương lai"

Chia sẻ rất chân thành của Bạn Nguyễn Thành Nam sau khi tham dự khóa học tại Marota:" Sau 1 ngày tập trung học tất cả các kiến thức về viết sách lời đầu tiên cho em xin cảm ơn thầy. Chưa bao giờ em nghĩ rằng mình có khả năng để viết sách vì kỹ năng viết là một trong những kỹ năng kém nhất của em. Cảm ơn thầy cho em một tư duy đúng rằng "Viết sách thật đơn giản". Thầy cũng cho em tất cả các kỹ thuật và chiến lược để viết sách, chúng thật dễ hiểu và dễ áp dụng. Mục tiêu em đặt ra sẽ hoàn thành cuốn sách đầu tiên của mình về bất động sản và thầy sẽ là người đầu tiên em gửi tặng để thầy đọc cảm nhận sản phẩm đầu tay của em. Cám ơn thầy Tuấn Anh, cảm ơn Marota và chúc Marota sẽ luôn vươn xa trong tương lai"


Bạn Nguyễn Thành Nam tham dự khóa học viết sách một ngày tại Marota

Marota xin gửi lời cám ơn chân thành nhất tới các anh chị học viên , có những anh chị từ Hải Phòng cũng không quan ngại đường xá xa xôi lên học,chính anh chị đã tạo nên sự thành công của khóa học này.Marota xin gửi lời cám ơn chân thành nhất tới các anh chị học viên , có những anh chị từ Hải Phòng cũng không quan ngại đường xá xa xôi lên học,chính anh chị đã tạo nên sự thành công của khóa học này.

Các anh chị học viên đã không ngần ngại, không e dè mà cũng nhau chia sẻ, trao đổi như tri kỉ để cùng nhau khơi nguồn cảm hứng.

Đã thực sự chú tâm đến bài học, chăm chú nghe giảng và lĩnh hội hết những gì tinh túy nhất của khóa học để chạm được đến mục đích cuối cùng.

Marota rất mong chờ bản thảo của những cuốn sách đầu tiên được ra lò. Chúc anh chị học viên sẽ hoàn thành sớm được cuốn sách đầu tay của mình và luôn thành công trên con đường sự nghiệp mà anh chị đã chọn. Marota sẽ luôn đồng hành cùng các anh chị

Ngọc Ánh - MAROTA

MAROTA - HỌC THẬT LÀM THẬT