Tin tức

Từ khóa linh hồn chiến dịch SEO 17/11

19-11-2015
Việc sử dụng dịch vụ SEO không chỉ cần thiết đối với những doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp mới ra đời mà với cả những doanh nghiệp đã tồn tại lâu đời và có tiếng tăm.

Hiện nay vai trò của quảng cáo offline vẫn góp phần quan trọng trong cách tiếp cận khách hang tiềm năng của hầu hêt các doanh nghiệp tại Việt Nam. Tuy nhiên nếu bạn bỏ qua kênh tiếp thị online, đặc biệt là hình thức quảng cáo tìm kiếm còn khá mới mẻ này thì xem như bạn đã mất đi một lượng khách hàng tiềm năng không nhỏ.Và để kết quả được như mong đợi của bạn thì bạn cần có trình độ về SEO hoặc thuê các công ty dịch vụ seo website cho bạn.

Marota đã tổ chức một buổi workshop vào ngày 17/11 vừa qua để chia sẻ về vấn đề này. Buổi học đã thu hút rất nhiều các bạn đến từ các doanh nghiệp với các lứa tuổi khác nhau nhưng đều cùng chung một trí hướng.

Trong những năm trở lại đây SEO có những biến đổi phức tạp, bởi Google ngày càng thông mình hơn buộc những người làm SEO phải luôn đổi mới chiến lược SEO. Nhưng nội dung luôn được các SEOer đưa ra như linh hồn của chiến dịch SEO. rất nhiều bạn đang ngồi đây đang rơi vào bế tắc của trận đồ SEO. Buổi học thú vị này đã giúp các bạn ấy chia sẻ cùng nhau những chiến lược, những kinh nghiệm của bản thân.

Những chia sẻ từ thầy Nguyến Tuấn Anh cũng một phần nào vén màn những kiến thức mà các bạn ấy có thể là chưa bao giờ biết đến.

Buổi học này đã giúp rất nhiều các bạn có mặt ngày hôm đó thay đổi cách suy nghĩ, thay đổi tư duy về SEO. Chính vì thế mà thật không phí khi các bạn ấy vượt mọi cách kể cả tắc đường để đến đúng giờ và lắng nghe thật nghiêm túc. Cùng nhau học hỏi và mong muốn được giải đáp những khúc mắc trong lòng.

Đâu chỉ là đến và học như một cỗ máy, Marota luôn là một cầu nối giúp các bạn gần nhau hơn, thoải mái giúp đỡ nhau trong công việc, chia sẻ những kiến thức một cách vui vẻ.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đến tham dự chương trình Từ khóa - Linh hồn của chiến dịch Seo vừa qua. Marota rất vui được gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ những kinh nghiệm cùng giá trị tới với các bạn.

 

Đê

 

VHiện nay vai trò của quảng cáo offline vẫn góp phần quan trọng trong cách tiếp cận khách hang tiềm năng của hầu hêt các doanh nghiệp tại Việt Nam

Tuy nhiên nếu bạn bỏ qua kênh tiếp thị online, đặc biệt là hình thức quảng cáo tìm kiếm còn khá mới mẻ này thì xem như bạn đã mất đi một lượng khách hàng tiềm năng không nhỏ.Và để kết quả được như mong đợi của bạn thì bạn cần có trình độ về SEO hoặc thuê các công ty dịch vụ seo website cho bạnHiện nay vai trò của quảng cáo offline vẫn góp phần quan trọng trong cách tiếp cận khách hang tiềm năng của hầu hêt các doanh nghiệp tại Việt Nam

Hi vọng trong thời gian tới, sẽ còn gặp lại các bạn trong những buổi chia sẻ khác và khóa học chuyên sâu để giúp các bạn có được những kỹ năng chuẩn về Seo nhằm hỗ trợ tốt nhất cho công việc của các bạn.

Tuy nhiên nếu bạn bỏ qua kênh tiếp thị online, đặc biệt là hình thức quảng cáo tìm kiếm còn khá mới mẻ này thì xem như bạn đã mất đi một lượng khách hàng tiềm năng không nhỏ.Và để kết quả được như mong đợi của bạn thì bạn cần có trình độ về SEO hoặc thuê các công ty dịch vụ seo website cho bạnHiện nay vai trò của quảng cáo offline vẫn góp phần quan trọng trong cách tiếp cận khách hang tiềm năng của hầu hêt các doanh nghiệp tại Việt NamTuy nhiên nếu bạn bỏ qua kênh tiếp thị online, đặc biệt là hình thức quảng cáo tìm kiếm còn khá mới mẻ này thì xem như bạn đã mất đi một lượng khách hàng tiềm năng không nhỏ.Và để kết quả được như mong đợi của bạn thì bạn cần có trình độ về SEO hoặc thuê các công ty dịch vụ seo website cho bạn
MAROTA - HỌC THẬT LÀM THẬT