Search engine marketing

Tăng traffic cho website: 7 cách dễ dàng mà ai cũng có thể làm được

29-10-2014
Trong bài viết trước, tôi đã chia sẻ với các bạn cách để Tăng traffic cho website mới như thế nào thông qua việc xây dựng các nội dung chất lượng đối với người đọc. Nội dung chất lượng là nền tảng cốt lõi để giữ chân người dùng tại website.

Trong bài viết trước, tôi đã chia sẻ với các bạn cách để Tăng traffic cho website mới như thế nào thông qua việc xây dựng các nội dung chất lượng đối với người đọc. Nội dung chất lượng là nền tảng cốt lõi để giữ chân người dùng tại website. Tuy nhiên, nếu chỉ có nội dung chất lượng thôi vẫn chưa đủ, bài viết của bạn cần phải có nhiều người biết đến như vậy mới giúp website của bạn có thứ hạng cao trên bảng xếp hạng của Google. Muốn website được lên TOP Google thì những bài viết chất lượng của bạn cần có nhiều traffic và phải được cập nhật đều đặn.

Tăng traffic cho website mới

Trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ với bạn thêm 7 cách tăng traffic hiệu quả dành cho website mới của bạn:

1. Giới thiệu website của bạn đến với những người quen biết như gia đình, bạn bè và cả những khách hàng thân thiết của bạn. Bạn có thể dùng nhiều cách và nhiều phương tiện để giới thiệu ví dụ như giới thiệu truyền miệng, qua facebook, qua diễn đàn và thậm chí quá email cho danh sách bạn bè của mình.


2. Đảm bảo Spider thích bạn: Bạn luôn phải bảo đảm là website của mình được con bọ spider “ghé thăm” thường xuyên và mọi người luôn tìm được bạn trên công cụ tìm kiếm Google. Sẽ chẳng có giá trị gì nếu website của bạn không được Google biết đến.


3. Đăng bài đều đặn, giữ chân khách hàng cũ: Khi đã có một lượng khách hàng ghé thăm rồi thì bạn phải giữ chân họ lại và lôi kéo họ quay trở lại website bằng cách thường xuyên cập nhật thêm những bài viết, tin tức, sự kiện để thu hút người đọc. Phải cho họ một lý do để quay trở lại kiểm tra website của bạn mỗi ngày.

4. Đặt nút Like facebook, G+1, Twitter vào trang web và người sử dụng sẽ giúp bạn quảng bá website đến với bạn bè của họ.

5. Sử dụng chữ ký tại những trang web cùng chủ đề, uy tín cao cũng là một phương pháp giúp nhiều người biết đến website của bạn. Những chủ đề hấp dẫn sẽ thu hút nhiều người trên website đó và những chữ ký của bạn được mọi người chú ý đến.

6. Tổ chức sự kiện và truyền thông đến với các trang tin tức, forum uy tín và có nhiều người ghé thăm để mọi người biết đến website và thương hiệu của mình nhiều hơn.

7. Sử dụng Google Adwords là một hình thức giúp website mới đến được với người dùng nhưng hình thức này yêu cầu bạn phải trả phí cho từng lượt người ghé thăm website. Nếu sử dụng đúng cách đúng mục đích thì chắc chắn đây không phải là sự lãng phí tiền bạc. Với những bài viết về kiến thức, số lượng tìm kiếm nhiều thì thu hút qua quảng cáo PPC là một lựa chọn hoàn hảo.

Hãy quay trở lại thường xuyên để đọc tiếp 7 cách giúp website của bạn tăng traffic trong 24h :)

Donnie

MAROTA - HỌC THẬT LÀM THẬT