Blog

Tăng 30.000 khách hàng tiềm năng vào website/tháng

10-09-2014
Năm 2007, Bill Gates đã từng nói: "Trong 5 năm tới, nếu bạn chưa kinh doanh trên Internet, thì tốt nhất bạn đừng kinh doanh nữa." Câu nói này đến nay vẫn đúng ở Việt Nam. Tại sao lại như vậy?

Cách tăng 30000 khách vào website/tháng

(View slide ở bên dưới)

Tôi đã dành 8 năm để nghiên cứu và thử nghiệm hàng trăm kỹ thuật để tìm giải pháp cho việc Làm thế nào tăng lượng khách hàng tiềm năng đến với một website bất kỳ. Tại sao một website thì có nhiều người truy cập, và một website khác tương tự thì không có ai vào? Tại sao cũng triển khai các chiến lược marketing online nhưng có cái thì hiệu quả, cái thì không? Có website rất nhiều khách vào những không đem lại doanh số cho người chủ sở hữu?

Thật tuyệt vời là tôi đã tìm ra giải pháp để không những tăng lượng khách hàng tiềm năng đến website của bạn, mà doanh số cũng tăng theo tương ứng. Một điều tuyệt vời hơn, giải pháp này AI CŨNG CÓ THỂ LÀM ĐƯỢC.

Tôi đã ứng dụng và triển khai cho khá nhiều khách hàng, và đặc biệt tôi cũng đã huấn luyện học viên của mình triển khai chiến lược này vô cùng hiệu quả. Một học viên của tôi sau khi áp dụng chiến lược này đã tăng trưởng lượng khách hàng tiềm năng từ con số vài chục đến khoảng 1.000 lượt truy cập sau 3 tháng. Điều này tương đương với 30.000 lượt truy cập từ khách hàng tiềm năng đến với website của học viên này, chỉ sau thời gian 2 tháng, vừa học vừa áp dụng ngay chiến lược này.

Tăng traffic 30.000 visit/tháng

Kết quả ấn tượng của học viên đã tăng được 30.000 visit/tháng

Có 1 số bạn nói rằng tăng traffic thì quá dễ, và đã qua rồi cái thời tăng traffic. Điều quan trọng hơn là hiệu quả kinh doanh như thế nào. Bạn hoàn toàn chính xác khi nói như vậy. Cách đây 3 hôm, học viên này đã chia sẻ với tôi doanh số tháng vừa rồi đến từ kênh online, và chỉ từ nhóm khách hàng mục tiêu này đã đem lại doanh số là 58 triệu. Con số chưa nhiều nhưng đủ để tôi thấy hạnh phúc với những gì mình chia sẻ đã đem lại hiệu quả thiết thực. Hiệu quả doanh số này sẽ còn tiếp tục tăng và đều đặn từ tập khách hàng thường xuyên ghé thăm website của học viên này.

Năm 2007, Bill Gates đã từng nói: "Trong 5 năm tới, nếu bạn chưa kinh doanh trên Internet, thì tốt nhất bạn đừng kinh doanh nữa." Câu nói này đến nay vẫn đúng ở Việt Nam.

Bạn có muốn tiếp tục kinh doanh? Muốn phát triển và gia tăng doanh số cho mình? Đừng bao giờ bỏ lỡ cơ hội. Vì rất có thể cơ hội sẽ qua rất nhanh mà bạn không bao giờ biết được.

Bạn thực sự muốn gia tăng hiệu quả kinh doanh? Hãy đăng ký tham dự ngay  sự kiện này:

>>> https://www.facebook.com/events/605888049521163/ (Sự kiện đã kết thúc)

Tôi chắc chắn bạn sẽ thấy tiếc nuối khi không thể tham dự bởi vì trong buổi Coffee talk này, tôi sẽ chia sẻ cặn kẽ về case study này, và hướng dẫn cách để bạn cũng có thể làm được như vậy.

Slide buổi Coffee Talk #3

Hẹn gặp lại bạn,

Nguyễn Tuấn Anh

MAROTA - HỌC THẬT LÀM THẬT