Blog

SlideShare và Marketing nội dung

22-08-2013
Marketing nội dung

Hiện nay khi nhắc tới các Mạng xã hội, chúng ta thường nhắc tới Facebook, Youtube, Google +, Twiter, Linkedin …. Nhưng ít ai để ý tới Slide Share. Tuy nhiên trong quá trình làm Marketing Online .Slide Share là công cụ Marketing vô cùng tuyệt vời mà bất cứ 1 Marketer chuyên nghiệp nào đều sử dụng

Tại sao nên dùng Slide Share ?

a.   Slide Share là Miễn phí

Bạn có thể đăng kí tham dự miễn phí, Bạn có thể chia sẻ miễn phí trên SlideShare. Tuy nhiên khi bạn muốn sử dụng thêm nhiều tính năng hơn của SlideShare và Quảng bá trên diện rộng hơn, có nhiều công cụ phân tích hơn, bạn nên nghĩ đến việc nâng cấp tài khoản SlideShare.

b. Slide Share công cụ Marketing nội dung hiệu quả

Hiện nay SlideShare có 50tr thành viên, Có hơn 130tr lượt xem SlideShare mỗi tháng trên thế giới. Con số này đang tăng đều và ổn định.

Lượng khách hàng tham gia SlideShare rất tiềm năng. Độ tuổi tham gia chủ yếu từ 25-45 tuổi và họ đều là những người có trình độ chuyên môn

Với những số liệu trên hẳn bạn sẽ thấy rằng. Mạng xã hội SlideShare rất khiêm tốn về số lượng thành viên. Nhưng đối tượng tham gia SlideShare là những người có chuyên môn và là những khách hàng tiềm năng.

c.   Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

SlideShare được google đánh giá rất cao về chất lượng nội dung. Vì vậy, các bài viết trên Slideshare thường được Ưu tiên hiển thị trên Google.

d.   Tăng Traffic về website của bạn

Sẽ có rất nhiều người quan tâm đến bạn, khi bạn cung cấp cho họ 1 điều gì đó có ích. SlideShare giúp bạn hiển thị và lan truyền nội dung bạn chia sẻ. Chỉ cần bạn cung cấp nội dung có ích, có giá trị. Bạn sẽ thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người.

e.   Dễ dàng lan truyền

SlideShare có tích hợp với các MXH. Chính vì vậy bạn có thể dễ dàng lan truyền thông tin của mình cho nhiều người bạn ở các MXH khác

MAROTA - HỌC THẬT LÀM THẬT