Tin tức

PHOTOSHOP 101 - Tự tay thiết kế những bức ảnh tuyệt vời

15-07-2015
Bạn luôn gặp khó khăn khi tự mình tạo ra banner, avatar cho chính sản phẩm của mình. Bạn mất thời gian và chi phí cao khi thuê đội thiết kế để tạo ra những sản phẩm của bạn, nhưng kết quả lại không vừa ý bạn ? Bạn có muốn tự mình làm được điều đó qua khóa học Photoshop 101 của Marota?

Các học viên đến với khóa học Photoshop 101 đều cảm thấy đây là một nội dung còn mới lạ đối với bản thân nên ban đầu không tránh khỏi những bỡ ngỡ khi bắt đầu làm quen với công cụ tuyệt vời này. Tuy nhiên sau khi lắng nghe và thực hành theo những chỉ dẫn, chia sẻ của thầy Tuấn Anh về những công cụ, công thức của photoshop từ cơ bản đến chuyên sâu hơn tất cả học viên đều cảm thấy rất hứng thú với photoshop và hào hứng tham gia những bài tập thầy giao.

Kết thúc khóa học tất cả các học viên đều đã trang bị cho bản thân những kiến thức nhất định về photoshop và thực hành trực tiếp tại lớp khi tự tay thiết kế những banner, những bức ảnh đẹp và giới thiệu về sản phẩm của mình trước thầy và các bạn một cách đầy hào hứng.

Thầy Nguyễn Tuấn Anh tận tình chia sẻ với các học viên những công cụ của photoshop.

Bạn Nguyễn Bá Duy sau khi tham gia khóa học đã có đôi dòng cảm nhận:" Khóa học đã giúp em có cái nhìn tổng quan về photoshop cũng như các công cụ trong photoshop. Để có thể thiết kế những bức ảnh, banner, cover để thu hút khách hàng vào cửa hàng của mình. Cám ơn Marota và anh Tuấn Anh. Chắc chắn em sẽ áp dụng thường xuyên để hình thành kỹ năng và áp dụng trong công việc kinh doanh của em."

Bạn Nguyễn Thị Thanh Thủy đã chia sẻ những cảm nhận của mình:" Lần đầu tiên tôi được làm quen với photoshop, tôi không nghĩ lại có nhiều điều thú vị đến vậy. Ngoài sức tưởng tượng của tôi. Bạn có thể cắt bất cứ hình ảnh nào để làm mới lạ tác phẩm của bạn. Quá tuyệt vời cho những ai muốn khám phá và đam mê làm mới mình. Cám ơn Marota và anh Tuấn Anh rất nhiều."

MỘT SỐ HÌNH ẢNH  CỦA CÁC HỌC VIÊN TRONG THAM GIA KHÓA HỌC PHOTOSHOP 101.

Bạn Nguyễn Bá Duy trình bày về sản phẩm photoshop của mình.

Bạn Lê Thành Trung say sưa giới thiệu về bức ảnh do mình photoshop.

Chị Bích Hạnh đang giới thiệu sản phẩm photoshop rất đẹp mắt của mình.

 

Chị Thanh Thủy với sản phẩm photoshop đầu tay của mình.

Bạn Nguyên chia sẻ về kết quả buổi học của mình tới các học viên khác.

Anh Vĩnh Thành giới thiệu về kết quả photoshop của mình với chủ đề dancesport.

Anh Hữu Bình với sản phầm photoshop đầu tiên của mình.

Chị Hương vui vẻ chia sẻ về sản phẩm photoshop của mình tới các học viên khác.

SẢN PHẨM SAU KHI KẾT THÚC KHÓA HỌC PHOTOSHOP CỦA CÁC HỌC VIÊN.

Sản phẩm photoshop của chị Thanh Thủy.

Banner và avatar của chị Bích Hạnh .

Hình ảnh photoshop do bạn Nguyên Thiết kế.

Sản phẩm cover của chị Nguyễn Như Ngọc.

Chị Nguyễn Như Ngọc sau khi kết thúc khóa học đã chia sẻ:" Tôi thật sự yêu thích và hào hứng với những khóa học của thầy Tuấn Anh. Học được những kỹ thuật đơn giản nhưng để thực hành hàng ngày thì đó sẽ là một trải nghiệm đầy lý thú và gợi mở sự sáng tạo thường xuyên của chính chúng ta. Công việc của bạn sẽ luôn đổi mới, khách hàng luôn tò mò và hấp dẫn theo dõi và đến với chúng ta bằng một tình cảm nhẹ nhàng. Cám ơn thầy Tuấn Anh rất thân thiện và nhiệt huyết với học viên."

Khóa học tuy chỉ diễn ra trong một ngày nhưng đã mang lại rất nhiều kiến thức bổ ích về photoshop niềm vui cho tất cả học viên tham gia. Tất cả học viên đã có trong tay mình những công cụ tuyệt vời nhất để tạo nên sự mới lạ, hấp dẫn cho những banner, cover do chính mình tạo ra.

ĐỒNG HƯỜNG - MAROTA

MAROTA - HỌC THẬT LÀM THẬT