Tin tức

Những hình ảnh đẹp trong khóa học Design Practice đầu tiên tại Marota

19-11-2014
Design Practice K1 – Khóa học thiết kế đồ họa đầu tiên được tổ chức tại Marota đã diễn ra rất thành công và để lại nhiều ấn tượng bởi tinh thần học tập hào hứng cùng niềm đam mê tạo ra những hình ảnh đẹp nhất!

Lần đầu tiên, Marota tổ chức khóa học Thiết kế đồ họa, chúng tôi rất vui mừng khi các bạn học viên tham dự khóa học đầy nhiệt huyết bởi chúng tôi có cùng chung một mục tiêu – sở hữu những hình ảnh tuyệt đẹp mang thông điệp về sản phẩm của mình tới với khách hàng.

Trong suốt quá trình học tập, giảng viên Quốc Lợi đã giảng dạy rất nhiệt tình và tạo nhiều hứng khởi cho học viên. Đã có những kết quả rất tuyệt vời ngay trong khóa học.

Bạn Hồng Anh chia sẻ:

Qua bài học em thấy mở mang được rất nhiều và thấy rất thú vị ạ.

Bây giờ cứ lúc nào rảnh lại mở photoshop ra mày mò ạ.

Em xin cảm ơn thầy giáo và anh Tuấn Anh rất nhiều ạ

Mong lại được tham gia khóa học bổ ích và thú vị như vừa rồi ạ"

Poster quảng cáo sản phẩm ăn nhẹ của tiệm Grandma's taste

Thành phẩm của bạn Nguyễn Trung Thành


Cover cho sản phẩm son môi BEBECO INOREAF LOVELY ( Phạm Vân)

Bạn Hoàng Linh ( Điện hoa Việt Pháp) nói với Marota rằng: "Em xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến thầy giáo Lợi và trung tâm Marota đã giúp em có được những bài học bổ ích trong 2 ngày qua. Tuy ngắn ngủi nhưng thật sự có ý nghĩa với em. Hy vọng lại được tiếp tục những bài học bổ ích của mọi người trong thời gian không xa"

Anh cả Nguyễn Văn Thanh:" Cảm ơn thày Lợi rất nhiều! Với kiến thức phong phú, cách dạy dễ hiểu, nhiệt tình, thày đã giúp các học viên bắt đầu khám phá và sử dụng 1 công cụ "khủng khiếp" Photoshop đến như vậy! "

Sau 4 buổi học tập trung, mỗi bạn đã tự tạo cho mình được những hình ảnh, banner, poster... về sản phẩm, dịch vụ của mình tới với khách hàng và rất tự tin khi chia sẻ những thành quả đấy trước thầy và cả lớp.

Lễ trao bằng tốt nghiệp khóa học - giờ phút mà các học viên chờ đợi và rất vui mừng.

Học viên hào hứng khi cầm bằng trên tay


Bạn Hồng Anh, Quỳnh Hương và Văn Thanh lần lượt chụp ảnh kỷ niệm cùng thầy giáo

" Cám ơn anh Nguyễn Tuấn Anh cùng toàn thể lớp Design Practice cho mình 2 ngày cuối tuần thật vui vẻ. Chúc mọi người khỏe mạnh và thành công trong cuộc sống và công việc. Mong sẽ được offline chia sẻ kinh nghiệm với mọi người trong thời gian tới" - Giảng viên Quốc Lợi.

Những lời giảng viên chia sẻ cũng chính là lời nhắn nhủ của Marota với các bạn: Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống và công việc! Marota luôn đồng hành cùng các bạn!

Lịch các buổi học thử cũng như các khóa học về SEO PRACTICEDESIGN PRACTICE thường xuyên được Marota cập nhật trên website của Marota.

Nếu cần tư vấn hay giải đáp về các khóa học, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất!

Trung tâm đào tạo Marota, Phòng 1011, Tầng 10, Tòa nhà Vinaconex 3, 15T2, số 18 Tam Trinh, Hà Nội (cạnh tòa nhà VTC Online 18 Tam Trinh), ĐT: 04 6681 3562

Cao Hoa - Marota

MAROTA - HỌC THẬT LÀM THẬT