Tin tức

Những giờ trải nghiệm thú vị với khóa học MARKETING MACHINE 11/07

13-07-2015
Khóa học Marketing Machine lần 2 đã được tổ chức ngày 11/07 vừa qua đã mang lại rất nhiều thông tin, kiến thức bổ ích cho tất cả các học viên và thực sự tạo nên bầu không khí cởi mở chia sẻ hết sức gần gũi.

Rất bất ngờ khi thời tiết ngày 11/07 bắt đầu với những cơn mưa và gió khá lớn nhưng hầu hết ghế trong hội trường đã được lấp đầy bởi các anh chị học viên. Dù phải vượt qua thời tiết không thuận lợi nhưng khi đến với khóa học tất cả các học viên đều mang tâm trạng vui vẻ, thoải mái và sẵn sàng với nguồn năng lượng lớn nhất để tham gia khóa học. Ngoài việc trao đổi, chia sẻ các kiến thức về Marketing các bạn học vên đến với buổi học đã cũng nhau gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ xây dựng thêm nhiều mối quan hệ công việc.

Giảng viên Nguyễn Tuấn Anh - Giám đốc Trung tâm đào tạo Marota trực tiếp giảng dạy tại khóa học là một người có nhiều năm kinh nghiệm về Marketing online. Chúng tôi luôn cam kết đem đến những kiến thức mới, những chia sẻ hữu ích đã được nghiên cứu và đảm bảo mang lại hiệu quả cho chính công việc kinh doanh của các bạn. Tại buổi học thầy Tuấn Anh đã chia sẻ cơ bản về hệ thống Marketing gồm 4 bánh xe lớn, những công thức chia nhỏ công việc như công thức ăn thịt voi, công thức quả cà chua hay công thức giúp tăng 200% doanh số, quy trình bán hàng 10 bước. Ngoài ra thầy còn chia sẻ với tất cả các học viên công thức để có thể sở hữu và viết một cuốn ebook để tiếp cận hàng nghìn khách hàng. Đây đều là những kiến thức mà thầy đã nghiên cứu chuyên sâu để chia sẻ cho tất cả mọi người. Buổi học đã giúp cho các anh chị học viên có rất nhiều hứng thú và liên tục đặt ra các câu hỏi để thầy giải đáp, chia sẻ tạo nên bầu không khí thân thiện, vui vẻ.

Bạn Phạm Văn Du sau khi tham gia khóa học đã có những chia sẻ:" Qua buổi học em đã nhận được nhiều kiến thức bổ ích để có thể áp dụng vào bán hàng và tăng thương hiệu thực tế. Anh chia sẻ rất nhiệt tình những kiến thức và nhiều ý tưởng trong công việc. Một lần nữa chân thành cám ơn anh và chúc Marota thành công và chia sẻ nhiều hơn nữa kiến thức cho cộng đồng".

Những dòng cảm nhận của bạn Nguyễn Thị Hương :" Khóa học Marketing Machine vừa xong dù chỉ diễn ra trong 1 ngày nhưng đã giúp tôi rất nhiều như một cánh cửa bật mở, từ căn phòng u tối tư tưởng của tôi đã nhìn nhận được những tầm nhìn mới, giới hạn mới. Sau khóa học tôi sẽ cố gắng từng bước một để thay đổi bản thân, nỗ lực hơn nữa trong việc xây dựng hệ thống khách hàng và tăng hiệu quả công việc. Cám ơn thầy Tuấn Anh và Marota rất nhiều!"

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI HỌC MARKETING MACHINE ngày 11/7 vừa qua

Các anh chị học viên tham gia màn khở động tại chỗ tạo không khí cho buổi học.

Thầy Tuấn Anh nhiệt tình trao đổi các kiến thức trong buổi học.

Các anh chị học viên say sưa, tích cự tham gia những đề tài thảo luận.

"Anh/em có biết rằng anh/em yêu em/anh nhiều lắm không?" trò chơi thú vị khiến cho các anh chị học viên vô cùng thích thú.

Bạn Hoàng Trọng Đương lần đầu tiên tham gia khóa học tại Trung tâm đào tạo Marota đã chia sẻ những cảm nhận:" Lần đầu tiên tham dự khóa học tại Marota, tôi cảm thấy mình thật may mắn khi được nghe những chia sẻ về khóa học từ anh Tuấn Anh. Trong thời gian không quá dài chỉ trong một ngày tôi cảm thấy những điều còn vướng mắc trong tâm trí được tháo bỏ, giải tỏa một cách rất nhanh chóng. Anh đã khơi dậy trong tôi nguồn năng lượng mà bấy lâu nay đang bị kìm nén. Cám ơn trung tâm đào tạo Marota, cám ơn anh Tuấn Anh. Hi vọng sẽ có nhiều buổi học, buổi chia sẻ như ngày hôm nay."

ĐỒNG HƯỜNG - MAROTA

MAROTA - HỌC THẬT LÀM THẬT