Tin tức

Những case study tiêu biểu tại Marota

07-03-2015
Nhắc đến cái tên MAROTA, chắc hẳn vẫn còn nhiều người chưa biết tới, nhất là đối với dân chuyên SEO. Tuy nhiên, với thời gian ít ỏi hơn 1 năm qua, chúng tôi vẫn nhận được rất rất nhiều sự quan tâm và tin tưởng từ phía các bạn học viên. Điều này chính là “chất liệu” quý báu để chúng tôi hoàn thiện và phát triển hơn nữa sự nghiệp đào tạo của mình.
Từ những ngày đầu triển khai đào tạo, ngoài sự tin tưởng từ học viên chúng tôi còn nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực, bên cạnh đó là những ý kiến đóng góp nhằm cải thiện và mang lại những bài giảng cũng như chia sẻ hữu ích nhất đến với các lứa học viên tiếp nối sau đó.

Chúng tôi đã đào tạo nhiều thế hệ Seo và cũng không ít các bạn học viên đã có những kết quả tốt gửi lại cho chúng tôi, đó giống như một món quà vô giá mà bất cứ người thầy nào cũng muốn có được. Kết thúc khóa học không phải là dừng lại tại đó, giữa Marota và các bạn học viên dường như trở nên thân quen và gần gũi hơn, bởi không chỉ là thầy - trò, mà chúng tôi còn là anh - em, là bạn bè, vẫn giữ liên lạc và trao đổi kiến thức với nhau. Marota rất vui mừng khi nhận được những kết quả tốt từ học viên.

Anh Hoàng Huy, cựu học viên khóa Seo Practice K5, một trong những học viên xuất sắc nhất tại Marota đã gửi kết quả về cho chúng tôi:

Hoàng Huy - cựu học viên khóa Seo Practice K5

Hoàng Huy nói với chúng tôi" Học tập ở Marota đã giúp em hiểu sâu hơn và biết cách nghiên cứu sản phẩm và các đối thủ cạnh tranh để có thể đưa ra cụm từ khóa tối ưu nhất, cảm ơn anh Tuấn Anh, chúc trung tâm ngày càng phát triển và đông học viên hơn nữa"

Case study của bạn Nguyễn Phi Hiền

Hay anh Đăng Tâm, gửi kết quả, là lời cảm ơn cùng lời chúc mừng năm mới tới thầy giáo của mình: " Năm mới chúc Thầy Nguyễn Tuấn Anh sức khỏe, thành công! Chúc Trung tâm đào tạo Marota phát triển vững mạnh! "

Kết quả Seo của anh Lê Đăng Tâm

Bên cạnh đấy, còn nhiều bạn học viên đã có kết quả học tập tốt ngay trong quá trình học, trong đó phải kể đến anh Nguyễn Công, bạn Ngọc Lê...

Bạn trẻ Ngọc Lê có chia sẻ đôi điều với chúng tôi sau khi kết thúc khóa học: " Chưa học hết khóa mà từ khóa đã lên top. Đúng là không thầy đố mày làm nên, cảm ơn thầy giáo Tuấn Anh nhiều nhiều ạ.
Chúc cho trung tâm ngày càng phát triển!!! "

Những phản hồi tích cực từ phía học viên của Marota

Anh Đức Nam: " Cảm ơn trung tâm Marota và thầy Nguyễn Tuấn Anh đã cho em nhiều kiến thức bổ ích về SEO. Sau khóa học em đã có một quy trình SEO hiệu quả và đã biết mình cần bắt đầu từ đâu. Chúc Trung tâm đào tạo Marota ngày càng phát triển! "

Cảm ơn sự tin yêu và ủng hộ của các bạn. Chúng tôi xin hứa sẽ làm tốt và tốt hơn nữa trọng trách "trồng người" của mình. Marota hi vọng sẽ tiếp tục nhận được những phản hồi tích cực cùng những ý kiến đóng góp của các bạn để tôi và bạn cùng phát triển tốt hơn nữa.

Chúc tất cả các bạn và các anh chị thành công!

Cao Hoa - Marota

MAROTA - HỌC THẬT LÀM THẬT