Tin tức

Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh - chuyện nhỏ!

11-03-2015
Xin chân thành cảm ơn tất cả các anh chị đã dành chút thời gian đến tham dự hội thảo “Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh” diễn ra vào tối ngày 10/03 vừa qua. Sự góp mặt của anh chị đã tạo nên thành công của buổi hội thảo.

Xin chân thành cảm ơn tất cả các anh chị đã dành chút thời gian đến tham dự hội thảo “Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh” diễn ra vào tối ngày 10/03 vừa qua. Sự góp mặt của anh chị đã tạo nên thành công của buổi hội thảo.

Chúng tôi thực sự rất xúc động khi các anh chị đã không quản thời tiết xấu mà vẫn đến tham dự hội thảo của chúng tôi. Đúng 18h30, hội thảo bắt đầu và đã diễn ra rất tốt đẹp trong không khí vui vẻ và hào hứng.

Mỗi anh chị đến tham dự đến từ các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau, rất đa dạng như kinh doanh dược phẩm, thiết bị cho khách sạn, thiết bị phòng tắm thông minh… trong số đó có người là nhân viên kinh doanh, có người đang kinh doanh tự do, sinh viên và cả những người đang đứng ở vị trí là một trưởng phòng kinh doanh/ Marketing. Họ đều chia sẻ với chúng tôi rằng đến hội thảo nhằm học hỏi, có thêm được kiến thức phục vụ cho công việc mỗi người và mục đích nữa là nhằm giao lưu và chia sẻ những kinh nghiệm mà mình có được với mọi người.

Có một chút lạ lẫm khi bước vào hội thảo, có chút ngại ngùng khi giới thiệu bản thân. Tuy nhiên, chút ngại ngần đó đã nhanh chóng được xóa đi khi diễn ra hoạt động nhóm. Chúng tôi đã cùng nhau trao đổi, làm sao để bán được sản phẩm là một chiếc vòi hoa sen đổi màu cho một khách hàng khó tính?

Hoạt động nhóm diễn ra rất “nóng” và thành công!

Marota đã kịp ghi lại những hình ảnh đẹp của hội thảo dưới đây:

Chị Lê Dung tự tin giới thiệu về sản phẩm của công ty mình

Hoạt động nhóm


Chị Lê Dung (đến từ công ty Senziny Việt Nam) gửi lời cám ơn tới giảng viên Tuấn Anh và chia sẻ với chúng tôi về hội thảo rằng: “Cảm ơn anh Nguyễn Tuấn Anh, cảm ơn Marota đã có buổi học Marketing online sơ bộ rất hay ạ. Đặc biệt là những kiến thức về phân tích đối thủ cạnh tranh sẽ giúp ích cho em rất nhiều”

Một bạn sinh viên cũng chia sẻ cảm nhận với chúng tôi: “Em thấy nội dung mà thầy chia sẻ rất hay, nhiều thứ mà từ trước giờ em làm cứ mông lung thì bây giờ đã rõ rang hơn, có thêm kiến thức để làm rồi, thực sự cám ơn thầy đã truyền đạt”

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn tới các anh chị đã có mặt và tạo nên thành công của hội thảo ngày hôm qua. Chúng tôi rất hi vọng được gặp lại các anh chị trong khóa học đào tạo SEO chuyên sâu sắp tới để có thể mang lại những kiến thức trọn vẹn nhất hỗ trợ tốt nhất cho các anh chị trong công việc.

Cao Hoa - Marota

MAROTA - HỌC THẬT LÀM THẬT