Tin tức

MARKETING MACHINE - Cỗ máy bán hàng và marketing tư động

23-06-2015
Khóa học Marketing Machine lần đầu tiên được tổ chức ngày 21/06 qua đã đem đến rất nhiều những kiến thức mới lạ, bổ ích cho học viên. Tạo ra không khí tràn đầy sinh lực trong khóa học.

Thật vui và bất ngờ khi buổi workshop được tổ chức lần đầu nhưng số lượng ghế trống trong gian phòng đã không còn, anh chị học viên tham dự khóa học lần này ai cũng tràn đầy năng lượng  để chuẩn bị tham gia khóa học Marketing Machine và đón nhận những nguồn kiến thức mới. Bên cạnh đó, không chỉ đến để học mà khóa học này còn là nơi giao lưu tìm hiểu về các ngành nghề của nhau đêt từ đó xây dựng thêm những mối quan hệ mới từ học viên.

Giảng viên Nguyễn Tuấn Anh - sáng lập Trung tâm Đào tạo Marota cũng chính là người trực tiếp đứng giảng dạy. Với kinh nghiệm và thành công nhiều năm trong ngành, chúng tôi luôn tự hào và tin tưởng những giá trị chúng tôi mang lại cho học viên là vô cùng hữu ích. Ngoài lượng kiến thức liên quan đến khóa học, thầy Tuấn Anh còn rất nhiệt tình chia sẻ thêm những kiếm thức khác trợ giúp cho công việc của học viên

Bạn Nguyễn Ngọc Hà sau khi tham sự khóa học đã chia sẻ : " Mình mới tham gia khóa học lần đầu tiên tại trung tâm Marota. Tuy khóa học là miễn phí nhưng trung tâm đã chia sẻ cho mình những thông tin hữu ích để mình tiếp tục kinh doanh bán hàng online trên mạng. Mình sẽ giới thiệu thêm bạn bè và người thân biết đến trung tâm Marota ! Trân trọng và cảm ơn ! "

Chị Hoàng Thị Mơ có đôi lời cảm nhận : " Tôi thực sự thích thú với khóa học, tôi có nhiều động lực để thực hiện các kế hoạch dự định mình ấp ủ, tôi đã biết thêm nhiều công cụ và những việc cần làm để triển khai dự định bản thân. Cám ơn Marota và hy vọng sẽ gặp lại nhiều lần."

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI HỌC MARKETING MACHINE :

Không gian khóa học Marketing Machine

Say sưa lắng nghe những chia sẻ từ thầy Nguyễn Tuấn Anh

Các anh chị học viên giao lưu, trao đổi rất sối nổi

Cùng thảo luận với bài tập mà thầy đưa ra

Hồng Nhung - Marota

MAROTA - HỌC THẬT LÀM THẬT