Blog

Khóa đào tạo SEO miễn phí tại Hà Nội

18-09-2014
Trung tâm Marota được thành lập với mục tiêu chia sẻ kinh nghiệm và quy trình triển khai marketing online thực tế để giúp cho các bạn học viên cũng như các doanh nghiệp thu được hiệu quả kinh doanh, gia tăng doanh số từ nguồn khách hàng trực tuyến.

Từ ngày thành lập đến nay trung tâm Marota thường xuyên tổ chức khóa đào tạo SEO miễn phí tại Hà Nội cho mọi đối tượng yêu thích và muốn tìm hiểu về SEO. Trước và sau mỗi khóa trung tâm nhận được nhiều câu hỏi rất thực tế từ các học viên.

Trung tâm Marota được thành lập với  mục tiêu chia sẻ kinh nghiệm và quy trình triển khai marketing online thực tế để giúp cho các bạn học viên cũng như các doanh nghiệp thu được hiệu quả kinh doanh, gia tăng doanh số từ nguồn khách hàng trực tuyến.

Trong thời gian gần đây nhiều bạn trẻ, và doanh nghiệp gửi câu hỏi về trung tâm liên quan tới việc kinh doanh online như :

Tôi không biết gì về kỹ thuật IT, làm sao kinh doanh trên internet ?

Tôi muốn tìm cách bán hàng online nhưng không biết phải làm sao ?

Muốn tìm phương pháp quảng bá thương hiệu đên khách hàng với chi phí mình thấp nhất ?

Website của tôi giống như một hòn đào hoang không có khách hàng truy cập ?

Tốn rất nhiều tiền cho quảng cáo nhưng không mang lại hiệu quả kinh doanh ?

Tại sao website tôi đứng top 10 mà vẫn không có khách hàng ?

Xem thêm các bài >>> Khóa đào tạo SEO miễn phí

Xem thêm các bài >>> Khóa đào tạo SEO thực hành.

Xem thêm các bài  >>>Tăng 30.000 khách hàng tiềm năng vào website/tháng

Trung tâm rất vui vì nhận được nhiều phản hồi từ bạn đọc. Để trả lời câu hỏi của các bạn trung tâm thường xuyên tổ chức các khóa Đào tạo SEO miễn phí tại Hà Nội theo từng chủ đề, và giải đáp mọi khúc mắc cho mọi người, giúp mọi người định hướng nghề nghiệp một cách vững vàng.

Với những dự án đã triển khai và mang lại hiệu quả kinh doanh thực tế trung tâm Đào tạo SEO Marota sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và tư vấn cho bạn hướng kinh doanh online tăng traffic và hút khách hàng tiềm năng mang lại doanh thu cao.

Một số hình ảnh về các khóa đào tạo SEO miễn phí, học thử SEO…

MAROTA - HỌC THẬT LÀM THẬT