Tin tức

Đưa 180 từ khóa lên trang nhất Google trong 2 giờ - Không có gì là không thể!

05-05-2015
Sau thành công của buổi workshop ngày 15/4, buổi workshop tiếp theo "Đưa 180 từ khóa lên trang nhất Google trong 2 giờ " tiếp tục nhận được sự quan tâm của đông đảo các bạn từ nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau.

Trong suốt thời gian Marota triển khai đào tạo, chúng tôi đã tổ chức rất nhiều những buổi Workshop thành công và ngày 25/04 vừa qua cũng là một trong những ngày thành công lớn của chúng tôi. Thật vui và bất ngờ khi cả hội trường không còn ghế trống, vui vì không khí chia sẻ đầy hào hứng và tinh thần sôi nổi của tất cả học viên tham gia.

Giảng viên Nguyễn Tuấn Anh - sáng lập Trung tâm Đào tạo Marota cũng chính là người trực tiếp đứng giảng dạy. Với kinh nghiệm và thành công nhiều năm trong ngành, chúng tôi luôn tự hào và tin tưởng những giá trị chúng tôi mang lại cho học viên là vô cùng hữu ích. Ngoài những kiến thức và chia sẻ về Seo của thầy, các bạn còn có thêm nhiều kinh nghiệm về Marketing rất thú vị như: Nghịch lý Top 10, Nguyên lý Ăn thịt voi, Mô hình phễu tăng gấp 10 lần doanh số...

Bạn Trần Thị Thanh để lại đôi lời cảm nhận với Marota: "Cảm ơn Marota đã cho tôi có cơ hội được tham gia học ngày hôm nay. Trong buổi học này, có rất nhiều kiến thức mới, và ý tưởng tốt đến với tôi."

Bạn Nguyễn Thùy Dương cũng đưa ra cảm nhận của riêng mình: "Cảm nhận ban đầu của tôi là tin tường Marota "Học thật, làm thật". Buổi học hôm nay về SEO đã cho tôi những trải nghiệm thú vị..."

Marota xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các anh chị, các bạn đã quan tâm và tham gia buổi hội thảo "Đưa 180 từ khóa lên trang nhất Google trong 2 giờ" diễn ra vừa qua. Hy vọng các anh chị và các bạn sẽ áp dụng tốt nhất những kiến thức hữu ích từ buổi hội thảo này cho công việc của mình.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI WORKSHOP:

Thảo luận nhóm sôi nổi

Nhiều kiến thức bổ ích và thực tế được giảng viên chia sẻ trong buổi hội thảo

Không khí sôi nổi và đầy hào hứng của buổi Hội thảo

"Cảm ơn Marota đã cho tôi có cơ hội được tham gia học ngày hôm nay. Trong buổi học này, có rất nhiều kiến thức mới, và ý tưởng tốt đến với tôi"

Rất chăm chú nghe giảng

Bạn Hoàng Thị Thủy đã chia sẻ cảm nhận của mình về buổi hội thảo như sau: "Kiến thức mà anh Tuấn Anh mang lại rất bổ ích. Tôi chưa từng học khóa nào về SEO, mới chỉ biết lý thuyết từ bạn bè. Tuy nhiên cách anh Tuấn Anh truyền đạt khá gần gũi và dễ tiếp cận, ví dụ rất thực tế, rõ ràng..."

Hải Vân - Marota

MAROTA - HỌC THẬT LÀM THẬT