Blog

Đào tạo SEO miễn phí tổ chức hàng tháng

25-08-2014
Buổi đào tạo SEO miễn phí ngày 21/8/2014 ngay từ trước buổi học đã tạo được quá nhiều bất ngờ cho các thành viên của Marota. Bất ngờ đến từ sự quan tâm rất lớn của các bạn.

Buổi đào tạo SEO miễn phí ngày 21/8/2014 ngay từ trước buổi học đã tạo được quá nhiều bất ngờ cho các thành viên của Marota. Bất ngờ đến từ sự quan tâm rất lớn của các bạn. Dự kiến số lượng học viên tham gia tối đa là 30 học viên, Tuy nhiên, mỗi ngày trôi qua, số người đăng ký liên tục tăng lên không ngừng. 30 người, 50 người, rồi 70 người. Marota quyết định chuyển địa điểm đào tạo để tất cả các bạn có nhu cầu đều được tham gia, để Marota có thể sẻ chia niềm yêu thích SEO đến nhiều người nhất có thể . Và con số cuối cùng đăng ký dừng lại ở 105 người, một con số vượt quá xa mong đợi của Marota lúc đầu.

Đào tạo SEO miễn phí

Buổi đào tạo bắt đầu từ lúc 17h45, mở đầu là màn giới thiệu làm quen giữa các học viên, về tên tuổi, lĩnh vực ngành nghề đến định hướng về SEO. Học viên tham gia buổi đào tạo rất đa dạng: từ các bạn trẻ đến những người lớn tuổi, từ những bạn sinh viên chưa từng đi làm đến những người đã đi làm lâu năm , từ những người chưa có khái niệm gì về SEO đến những người đã làm SEO chuyên nghiệp. Ấn tượng nhất trong buổi giới thiệu đến từ 3 học viên của một thẩm mỹ viện nổi tiếng, tâm sự rằng thẩm mỹ viện của họ có tới 40 nhân viên làm SEO. Tất cả những điều này chứng tỏ độ phổ biến và cần thiết của SEO là rất lớn, và nghề SEO đang hình thành như một nghề đầy tiềm năng của xã hội.

Đào tạo SEO miễn phí nhiệt tình

Tuy thời lượng của buổi đào tạo không có nhiều , giảng viên Nguyễn Tuấn Anh – CEO của Trung tâm đào tạo Marota đã cố gắng chia sẻ nhiều nhất có thể các kiến thức cũng như kinh nghiệm về SEO của mình đến cho các học viên. Những chia sẻ được đúc rút từ 15 năm kinh nghiệm làm marketing online được anh tâm sự rất thật, không “giấu nghề”: từ cách định hướng làm SEO, cách phân tích đối thủ cạnh tranh đến cách làm SEO bền vững. Tâm huyết của anh là có thể giúp mọi người hiểu rõ và góp phần xây dựng một cộng đồng SEOer lành mạnh với cách thức làm SEO chuẩn mực, không lạm dụng tools, spamlink,… để mọi người có cái nhìn thật đúng với nghề SEO.

Buổi đào tạo diễn ra sôi nổi với các câu hỏi liên tục được đặt ra: “Thế nào là SEO tổng thể”, “làm thế nào để SEO hiệu quả”, “học SEO có dễ xin việc không”, “kỹ thuật SEO lên top nhanh”,… Mỗi khi có câu hỏi hay, các học viên đều đồng loạt vỗ tay tán thưởng. Các câu trả lời đều được giảng viên Nguyễn Tuấn Anh trả lời đầy đủ, kèm theo ví dụ minh họa chi tiết ngay trên website của các học viên để học viên có thể hiểu được cặn kẽ.

Đào tạo SEO miễn phí

Từ nhu cầu còn rất lớn của các bạn chưa thể tham gia được buổi đào tạo SEO miễn phí ngày 21/8 vừa rồi, Marota quyết định mở thêm một buổi đào tạo SEO miễn phí tiếp theo vào ngày 6/9/2014. Đia chỉ Tầng 19, tòa nhà LADECO 266 Đội Cấn Ba Đình, Hà Nội.

Các bạn có nhu cầu có thể đăng ký tại đây.

MAROTA - HỌC THẬT LÀM THẬT