Blog

Đào tạo SEO, khóa học SEO ở tại Hà Nội

20-08-2014
Với sự phát triển lớn mạnh của ngành công nghệ thông tin kèm theo hiệu ứng việc kinh doanh trên mạng ngày càng phổ biến. Nghề SEO ra đời, và công cuộc đào tạo SEO cũng phát triển với sức hấp dẫn kỳ lạ. Ngẫm lại câu nói Trong vòng 5 -10 năm nữa nếu bạn không kinh doanh trên mạng thì tốt nhất đừng bao giờ kinh doanh nữa đó là câu nói của Bill Gates vào năm 2007.

Với sự phát triển lớn mạnh của ngành công nghệ thông tin kèm theo hiệu ứng việc kinh doanh trên mạng ngày càng phổ biến. Nghề SEO ra đời, và công cuộc đào tạo SEO cũng phát triển với sức hấp dẫn kỳ lạ. Ngẫm lại câu nói Trong vòng 5 -10 năm nữa nếu bạn không kinh doanh trên mạng thì tốt nhất đừng bao giờ kinh doanh nữa đó là câu nói của Bill Gates vào năm 2007. Theo ông trùm công nghệ thì thương mại điện tử là tương lai của doanh nghiệp. Đến nay đã gần 7 năm, dự đoán của ông trùm Microsoft được thế giới công nhận là chính xác, khi các doanh nghiệp đang dần tích hợp việc kinh doanh tại các cửa hàng thực tế vào các gian hàng trực tuyến. Và trong thời đại hiện nay, nếu doanh nghiệp nào muốn kinh doanh nhưng lại bỏ qua phân khúc khách hàng thế hệ Y (nhóm khách hàng trẻ sinh ra trong giai đoạn 1982 trở đi) đó là một sai lầm.

Đào tạo SEO tại Hà Nội

Với xu hướng kinh doanh đó, nghề SEO ra đời, ở nước ngoài có vẻ như SEO đã quá quen thuộc, còn ở Việt Nam SEO mới chỉ phát triển, và đông đảo người muốn được tham gia khóa đào tạo SEO. Và ở thủ đô Hà Nội không còn lạ gì với nhiều doanh nghiệp, nhiều công ty cổ phần mở ra, cạnh tranh khốc liệt, làm sao để biết người mua hàng chọn ai ?

Trên nhu cầu thiết thực đó trung tâm đào tạo Marota mở khóa học SEO ở Hà Nội phục vụ cho mọi đối tượng muốn tham gia và gắn bó với nghề SEO. Khóa đào tạo của trung tâm có rất nhiều học viên là sinh viên mới ra trường, cũng có sinh viên ra trường vài năm, đặc biệt hơn là có những ông chủ doanh nghiệp, những người đã làm SEO có kinh nghiệm trên 2 năm… Điều gì tạo nên sự khác biệt như vậy ? Đó chính là cam kết đảm bảo của trung tâm đào tạo SEO Marota với học viên, đảm bảo làm được việc sau khóa đào tạo. Với xu hướng SEO mới, bền vững, không ngại Google cập nhật thuật toán, không ngại site rớt hạng trầm trọng. Môi trường học tập thân thiện, với quy tắc không bao giờ bỏ lại đồng đội phía sau, học hết mình với hiệu quả 110%. Đặc biệt hơn, xong khóa đào tạo SEO khả năng lập kế hoạch của bạn sẽ hoàn thiện hơn, kỹ năng phân tích xu hướng khách hàng cũng được nâng cao. Bạn có thể ứng dụng vào bất kỳ  lĩnh vực nào trong cuộc sống.

Khóa đào tạo SEO chất lượng tại Hà Nội

Khóa đào tạo SEO tại Hà Nội của Marota rất được nhiều người quan tâm. Và đặc biệt mỗi tiết học, khóa học khi nghe phản hồi của học viên chúng tôi rất vui. Marota được thành lập với mục tiêu chia sẻ kinh nghiệm và quy trình triển khai marketing online thực tế để giúp cho các bạn học viên cũng như các doanh nghiệp thu được hiệu quả kinh doanh, gia tăng doanh số từ nguồn khách hàng trực tuyến. Với sự ủng hộ của học viên trung tâm thường xuyên mở khóa đào tạo SEO miễn phí, các bạn cập nhật thông tin để có cơ hội tham gia khóa học nhé. Và phục vụ những bạn có nhu cầu tự học ở nhà trung tâm đang tiến hành soạn eBook, slide và video, các bạn theo dõi để học tập nhé.Rất vui và chào mừng bạn đến với chúng tôi.

MAROTA - HỌC THẬT LÀM THẬT