Tin tức

CỖ MÁY BÁN HÀNG TỰ ĐỘNG - SALES MACHINE 26/9/2015

22-10-2015
Khóa học CỖ MÁY BÁN HÀNG TỰ ĐỘNG - SALES MACHINE diễn ra trong 1 ngày đã được đón nhận rất nhiều bạn học viên không chỉ đến từ Hà Nội mà còn đến từ các tỉnh, thành phố khác như Hải Phòng, Đà Nẵng... đã tạo nên một không khí tràn đầy nhiệt huyết trong suốt khóa học.

 

Hiện nay việc bán hàng không chỉ còn là ngồi ngoài chợ, trong các shop, store nữa rồi. Công nghệ ngày càng phát triển thì kèm theo đó mọi thứ đều phát triển theo. Chắc chắn những người mà tôi biết đang kinh doanh mặt hàng nào đó đều đã từng sử dụng qua bán hàng trên các kênh internet. Câu hỏi được đặt ra là: bạn đã biết cách Làm thế nào để xây dựng cỗ máy kinh doanh tự động hút khách hàng đến và mua hàng của bạn, mãi mãi? Khóa học "Cỗ máy bán hàng tự động" chính là lời giải cho bạn.

Marota đã tổ chức một buổi học CỖ MÁY BÁN HÀNG TỰ ĐỘNG - SALES MACHINE với đông đảo các tầng lớp khác nhau từ người buôn bán bất động sản, người bán giầy, người bán quần áo... từ cấp quản lí đến những người chập chững chuẩn bị bước vào con đường buôn bán.

 

Trong khóa học Cỗ Máy Bán Hàng Tự Động, tôi sẽ chia sẻ với bạn chính xác phương pháp giành lấy khách hàng trong mơ và khóa chặt họ ở lại trọn đời với bạn. Bạn thích điều này, phải không? Điều tuyệt vời nhất nằm ở 2 chữ TỰ ĐỘNG. BÁN HÀNG TỰ ĐỘNG - SALES MACHINE

Trong khóa học này, giảng viên Nguyễn Tuấn Anh đã chia sẻ với các anh chị ấy chính xác phương pháp giành lấy khách hàng trong mơ và khóa chặt họ ở lại trọn đời.

Bên cạnh rất nhiều kiến thức được chia sẻ từ giảng viên, các anh chị học viên còn được cùng nhau chia sẻ về lĩnh vực kinh doanh của bản thân và ứng dụng những kiến thức, công thức được học tại Sales machine áp dụng vào công việc của mình làm sao để đạt hiệu quả cao nhất.

Ngoài những giá trị về chiến lược kinh doanh mà khóa học mang lại thì Marota là một ngôi nhà chung hướng các bạn đến với nhau như một gia đình thứ 2. Tạo những không khí vui vẻ để các anh chị học viên thật sự gần nhau hơn và cởi mở những băn khoăn, trao đổi bí quyết kinh doanh cùng nhau.

Marota cũng luôn hướng tới kĩ năng mềm cho học viên là kĩ năng team building, xây dựng đội nhóm để cũng nhau phác thảo ra những chiến lược tuyệt vời nhất.

Những nụ cười vui vẻ...

Chia sẻ với nhau như những người đồng nghiệp trên một con tàu thương gia.

Marota cùng với các anh chị học viên đã có một ngày trải nghiệm bên nhau thật sự vui vẻ và nhặt được rất nhiều điều mới mẻ cho công việc của mình.

Marota xin gửi lời cám ơn chân thành nhất đến toàn thể anh chị học viên , sự góp mặt của anh chị chính là sự thành công của khóa học này.

Marota cũng rất mong những kiến thức được Giảng Viên Nguyễn Tuấn Anh chia sẻ sẽ giúp ích được nhiều cho công việc của anh chị và Marota chắc chắn sẽ luôn đồng hàng cùng anh chị

NGỌC ÁNH - MAROTA

MAROTA - HỌC THẬT LÀM THẬT