Blog

Cơ hội học online miễn phí cho các bạn yêu SEO

21-08-2014
Để đáp ứng nhu cầu của đông đảo bạn yêu thích và muốn tìm hiểu về SEO trung tâm đào tạo SEO Marota sẽ cung cấp tài liệu SEO online miễn phí, mở các khóa đào tạo SEO miễn phí cho các bạn. Marota thành lập với mục đích chia sẻ kinh nghiệm cho khai marketing online thực tế để giúp cho các bạn học viên cũng như các doanh nghiệp thu được hiệu quả kinh doanh, gia tăng doanh số từ nguồn khách hàng trực tuyến

Để đáp ứng nhu cầu của đông đảo bạn yêu thích và muốn tìm hiểu về SEO trung tâm đào tạo SEO Marota sẽ cung cấp tài liệu SEO online miễn phí, mở các khóa đào tạo SEO miễn phí online cho các bạn. Marota thành lập với mục đích chia sẻ kinh nghiệm cho khai marketing online thực tế để giúp cho các bạn học viên cũng như các doanh nghiệp thu được hiệu quả kinh doanh, gia tăng doanh số từ nguồn khách hàng trực tuyến

Đào tạo SEO online miễn phí

Nội dung giảng dạy đầy đủ chi tiết, và giảng viên thân thiện nhiệt tình trung tâm đã nhận được nhiều lời khen ngợi của học viên, bạn đọc và kèm theo những câu hỏi rất thực tế. Cuốn eBook thứ nhất với tên gọi Google Search - Bạn có thể tìm thấy mọi thứ từ Internet. Nỗ lực không ngừng nghỉ Marota quyết định sẽ ra cuốn eBook thứ 2 hướng dẫn bạn đọc cách tận dụng triệt để những tính năng của Google Analytics hỗ trợ bạn làm SEO. Bên cạnh đó Marota cập nhật những kiến thức về SEO cho bạn nào muốn tìm hiểu về SEO tham khảo.

 

Hình thức được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Chỉ cần ngồi ở nhà với một chiếc máy tính kết nối mạng Internet bạn có thể tìm thấy mọi thứ trên Google. Bạn không phải đi đâu xa cho mệt mà kiến thức vẫn có thể đầy đủ. Nếu cò gì thắc mắc bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được nghe giải đáp. Đặc biệt hơn là bạn sẽ không phải mấtkhoản phí nảo cả mà vẫn có thể làm SEO một cách ngon lành.

Đào tạo SEO online miễn phí

Và cơ hội cho những bạn nào thường xuyên theo dõi, nhanh tay đăng ký những khóa đào tạo SEO miễn phí do trung tâm mở ra. Khóa đào tạo SEO online miễn phí của trung tâm mở ra thường xuyên và được các bạn hưởng ứng mạnh mẽ cũng là động lực cho Marota phục vụ khách hàng tốt hơn. Khóa đào tạo SEO miễn phí vào lúc 6h ngày 21/8/2014 vì số lượng đăng ký quá đông chúng tôi đã chuyển địa điểm lên Tầng 19, tòa nhà LADECO 266 Đội Cấn Ba Đình, Hà Nội. Hãy đến với Marota để được chia sẻ và học hỏi nhiêu hơn.

MAROTA - HỌC THẬT LÀM THẬT