Tin tức

Cảm xúc từ buổi học SEO miễn phí cùng Marota

12-11-2014
Ngày 11/11 vừa qua, Trung tâm Đào tạo Marota đã tổ chức thành công buổi học thử SEO thực hành dựa trên tinh thần trao đổi kiến thức, giao lưu và cùng chia sẻ những kiến thức về SEO.

Đúng 18h như thường lệ của Marota, buổi học SEO thực hành được bắt đầu. Buổi học diễn ra trong không khí rất hào hứng của học viên cùng với sự nhiệt tình truyền tải những kiến thức về SEO từ cơ bản tới nâng cao của giảng viên Nguyễn Tuấn Anh.

Marota rất vui khi biết các bạn đã không ngại đường xa tới tham dự và bất ngờ vì biết mỗi bạn lại tới từ nhiều ngành nghề khác nhau. Có người đang làm seo, có người đang có ý định kinh doanh và cả những bạn sinh viên muốn tìm hiểu rõ hơn những kiến thức về seo.

Thầy giáo nhiệt tình truyền tải kiến thức

Giảng viên nhiệt tình truyền tải kiến thức

Chị Hoàng Tú Lan chia sẻ: " Em đang là một nhân viên trong ngành xuất-nhập-khẩu và đang có ý định chuyển sang kinh doanh online, em đến tham dự buổi học này muốn tìm hiểu rõ hơn về seo".

Bạn Thế đang kinh doanh giò nấm (namtuoicuoi.vn) và các sản phẩm chuyên sâu từ nấm tới với khóa học có phản hồi lại với Marota: " Buổi chia sẻ khá hữu ích, giúp mình hiểu tổng thể về SEO, quy trình SEO hiệu quả"

Thầy giáo giải đáp những câu hỏi từ phía học viên

Giải đáp những câu hỏi và thắc mắc từ phía học viên

Một bạn sinh viên khác đến với chúng tôi rất quan tâm tới khóa học nói rằng: "Tôi rất hài lòng với buổi học ngày hôm nay, sau buổi học tôi đã hiểu thêm rất nhiều điều và tôi rất muốn tham gia khóa học cùng Marota"

Trên đây là những hình ảnh cũng như những ý kiến phản hồi của các học viên về buổi học seo thực hành miễn phí. Marota chân thành cảm ơn sự có mặt của các bạn và những đóng góp của bạn về buổi học nhằm nâng cao chất lượng học của trung tâm.

Hi vọng những kiến thức Marota chia sẻ sẽ giúp ích cho các bạn trên con đường trở thành SEOer chuyên nghiệp!

Lịch các buổi học thử cũng như các khóa học về SEO PRACTICEDESIGN PRACTICE thường xuyên được Marota cập nhật trên website của Marota.

Nếu cần tư vấn hay giải đáp về các khóa học, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Buổi học thử SEO sắp tới sẽ diễn ra vào 18h ngày 18/11. Xem lịch chi tiết ở đây.

Cao Hoa - Marota

MAROTA - HỌC THẬT LÀM THẬT