Blog

Bộ sưu tập ảnh bìa Facebook cực đẹp chào đón Giáng sinh

17-12-2014
Marota xin dành tặng bạn đọc hơn 20 ảnh cover Giáng sinh lung linh. Hãy hòa mình vào không khí ngày Noel bằng việc thay áo mới cho Facebook của bạn nhé.

Những ngày cuối năm đang tới rất gần, những đợt gió rét cũng đã tràn về và một mùa Noel nữa sắp đến. Không khí Giáng sinh đã bắt đầu phủ lên khắp nơi với những sắc màu đặc trưng như màu đỏ ấm áp, màu xanh của thông, màu vàng lấp lánh... Nhân dịp này, Marota xin tặng bạn đọc bộ sưu tập ảnh cover Giáng sinh rất dễ thương và mong rằng bạn sẽ lan tỏa niềm vui ngày đông đến những người xung quanh. Cuối năm dù bận rộn thế nào, bạn cũng đừng quên dành thời gian đón Giáng sinh bên những người thân yêu nhé. Hãy hòa mình vào không khí ấm áp của ngày lễ này với bộ ảnh cover Giáng sinh dễ thương do Marota sưu tầm. Đây cũng có thể là một món quà online cho ngày Noel mà bạn có thể chia sẻ với bạn bè. Cuối cùng, Marota xin chúc tất cả độc giả thân yêu một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc!

Nguyễn Hằng - Marota

Bạn có muốn tự mình lên ý tưởng và thiết kế ra những Cover độc đáo mang phong cách của riêng mình? Hãy tham gia ngay khóa học Design Practice K3 tại Marota để làm được nhiều điều hơn thế!

MAROTA - HỌC THẬT LÀM THẬT