Tin tức

BÍ MẬT KINH DOANH TRÊN INTERNET 15/11

19-11-2015
"Với một người trẻ như tôi, việc được tham gia 1 khóa học này quả là 1 điều tuyệt vời. Khối lượng kiến thức khổng lồ được anh Tuấn Anh truyền tải hoàn toàn trọn vẹn đến người nghe với lối truyền đạt máu lửa, đầy nội lực nhưng cũng rất tinh tế đã đánh gục hoàn toàn những nghi ngờ trong tôi lúc ban đầu đến và giúp tôi có được lượng kiến thức tuyệt vời"

Bill Gates đã từng nói “Từ 5 đến 10 năm nữa, nếu bạn kinh doanh mà không thông qua Internet thì tốt hơn hết đừng kinh doanh nữa”. Và có lẽ câu nói này đã ứng nghiệm nhất bởi mọi người đang bán hàng trên Internet thành công, còn bạn thì không! Quả thực là như vậy xã hội hiện đại bây giờ lượng lớn đến 90% khách hàng tiềm năng đều nằm trên INTERNET. Các bạn đã có động thái gì để tóm được 90% này chú ý tới mình chưa?

Vừa qua, trung tâm đào tạo Marota đã tổ chức một buổi workshop: Internet business secret - Bí mật kinh doanh trên internet. Buổi học đã diễn ra trong một bầu không khí sôi sục của những con người đang là chủ doanh nghiệp đang đi tìm những bí mật của kinh doanh để thấu hiểu hơn công việc kinh doanh của bản thân.

Trong tác phẩm “Bí quyết tay trắng thành triệu phú”, tác giả - diễn giả - doanh nhân trẻ người Singapore – Adam Khoo đã khuyên là hãy bắt đầu khởi nghiệp trên Internet và tạo ra nhiều nguồn thu nhập hơn nữa. Tác giả đã dành một chương thực sự để nói về kinh doanh trên mạng – và điều này cho thấy tầm quan trọng của kinh doanh trên mạng (Internet Marketing) đóng góp vào sự nghiệp thành công trong kinh doanh của bạn như thế nào?

Thật sự, đâu cứ phải cắm đầu cắm cổ mang hết sản phẩm của mình lên website, lên page là có thể bán được ngay đâu. Có quá nhiều chiến lược, nội dung, ngôn từ mà không phải bất cứ ai cũng biết. Thầy Nguyễn Tuấn Anh đã chia sẻ những kiến thức của thầy về Marketing online với sự nhiệt huyết và tận tâm. Mang đến những điều mà ngày hôm đấy khá nhiều người mới vỡ lẽ ra.

Buổi workshop đã mang lại hiệu quả bất ngờ khi mà không chỉ nghe một mình thầy chia sẻ mà tất cả chúng ta còn được nghe những chia sẻ, phương pháp bán hàng của những anh chị doanh nghiệp khác. Cùng nhau đưa ra những định hướng, những điều cần học tập lẫn nhau.

Chúng tôi "Marota" tự hào là một cầu nối đưa các bạn lại gần nhau hơn, để xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp. Cùng nhau giúp sức mang những thương hiệu của Việt Nam lên tầm Quốc tế. Tôi đọc đâu đó có câu: nếu muốn biết một người kinh doanh giỏi hãy nhìn vào các mối quan hệ của anh ấy.

" Với một người trẻ như tôi, việc được tham gia 1 khóa học này quả là 1 điều tuyệt vời. Khối lượng kiến thức khổng lồ được anh Tuấn Anh truyền tải hoàn toàn trọn vẹn đến người nghe với lối truyền đạt máu lửa, đầy nội lực nhưng cũng rất tinh tế đã đánh gục hoàn toàn những nghi ngờ trong tôi lúc ban đầu đến và giúp tôi có được lượng kiến thức tuyệt vời " - Anh Nhật Anh đã có những chia sẻ rất chân thành sau khi tham gia khóa học tại Marota

 

Rất mong với những chia sẻ của Giảng viên Nguyễn Tuấn Anh cùng với sự nhiệt tình học hỏi không ngừng của các anh chị học viên sẽ giúp anh chị có những chiến lược mới trong sản phẩm mà mình đang kinh doanh
Hãy chia sẻ những thành công mà anh chị đạt được với Marota nhé

 

Rất mong với những chia sẻ của Giảng viên Nguyễn Tuấn Anh cùng với sự nhiệt tình học hỏi không ngừng của các anh chị học viên sẽ giúp anh chị có những chiến lược mới trong sản phẩm mà mình đang kinh doanhHãy chia sẻ những thành công mà anh chị đạt được với Marota nhé.

MAROTA - HỌC THẬT LÀM THẬT