Tin tức

Ấn tượng với ngày khai giảng SEO-01 đầu tiên tại Marota

03-06-2014
Khóa học SEO-01 đầu tiên tại Trung tâm đào tạo Marota có rất nhiều những bất ngờ, những con số kỷ lục như 33% học viên từ khóa học Google AdWords, có một học viên nam bay từ Sài gòn ra để học, 2 học viên vượt gần 80km từ Hưng Yên, đó là những con số cực kỳ ấn tượng mà các bạn học viên khóa học đợt này mang đến cho Trung tâm Marota

Ting ting!! Đúng 9h ngày Thứ 7 như thường lệ, phòng đào tạo Marota lại đông vui nhộn nhịp. Bất chấp thời tiết nắng nóng, khoảng cách địa lý xa xôi, tất cả những học viên yêu quý của Marota trong khóa đào tạo SEO thực hành SEO lần này đều có một mục tiêu chung mà không gì có thể ngăn cản nổi đó chính là chinh phục SEO, chinh phục tất cả những kỹ thuật làm Seo chuyên nghiệp.

Buổi học đầu tiên của khóa học đã có rất nhiều những bất ngờ vô cùng thú vị, có thể nói như anh Tuấn Anh- Giám đốc Trung tâm đào tạo Marota đó là lớp học SEO đầu tiên của Trung tâm đã đạt được những kỷ lục: có đến 33% học viên từ khóa học Google AdWords, có một học viên nam rất trẻ bay từ Sài gòn ra để học, chi phí bay đi bay lại gấp 5 lần chi phí khóa học nhưng vẫn sẵn sàng đầu tư học vì một từ bạn ấy biết về Trung tâm đó là “Professional”, hơn nữa cũng có 2 học viên vượt gần 80km từ Hưng Yên lên để tham dự khóa học. Đây thực sự là những khích lệ tinh thần rất lớn để chúng tôi hoàn thành sứ mệnh của mình, cam kết đem lại sự thành công cho các bạn!

Buổi học diễn ra rất nghiêm túc, sôi nổi và hào hứng. Với phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp, theo sát từng học viên cộng với bài giảng chi tiết trong buổi học, các ví dụ từ căn bản đến nâng cao của anh Nguyễn Tuấn Anh, khả năng tự học của các học viên trong khóa học được nâng cao, các anh chị tiếp thu những kiến thức về Seo thực tế hơn rất nhiều.

Khóa học SEO

Các học viên khóa học SEO chăm chú làm bài tập

Hơn nữa, sự tương tác giữa học viên - giảng viên được chú trọng cộng thêm sự giải đáp rất nhiệt tình tất cả những thắc mắc của học viên đã đem lại hiệu quả rất lớn cho buổi học. Các học viên đều hiểu bài, hăng say tiếp thu, nhìn nhận đúng vấn đề và thực hành ứng dụng rất tốt.

Một tiếng rưỡi của buổi học trôi qua rất nhanh, các học viên của MAROTA được giải lao sau sự tập trung học tập rất nghiêm túc, một party nho nhỏ giúp cho các học viên của Marota có thêm năng lượng để tiếp tục bài học. Sự vui vẻ, thoải mái hiện rõ lên từng khuôn mặt của mỗi học viên, sự chia sẻ về SEO rất nhiệt tình, SEO đối với các học viên của Marota không còn khó nữa!

Kết thúc buổi học, các học viên của Marota đã nắm được những kiến thức cơ bản, tổng quan về SEO. Ở Marota, học là phải làm được, phải ứng dụng được vào thực tế, phải tăng hiệu quả kinh doanh từ Internet. Do đó Marota yêu cầu các học viên phải học và làm đúng theo qui trình hướng dẫn của giảng viên, thực hiện đúng nguyên tắc của trung tâm, làm bài tập về nhà đầy đủ. Hi vọng buổi học tiếp theo sẽ không có học viên nào bị phạt nhé!

Buổi học sau sẽ bắt đầu vào lúc 9h, thứ 7, ngày 7 tháng 6, tại Trung tâm đào tạo Marota với rất nhiều những kiến thức bổ ích, lý thú hơn nữa, rất hi vọng các học viên của Marota sẽ có mặt đầy đủ và đúng giờ nhé!

Nếu các bạn cần tư vấn hay giải đáp gì về thông tin khóa học SEO-01, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi:

Trung tâm đào tạo Marota, Phòng 1011, Tầng 10, Tòa nhà Vinaconex 3, 15T2, số 18 Tam Trinh, Hà Nội (cạnh tòa nhà VTC Online 18 Tam Trinh), ĐT: 046.278.1432

MAROTA - HỌC THẬT LÀM THẬT