Tin tức

8 lý do nên tham gia khóa học SEO Website hiệu quả

07-11-2014
Làm sao để đưa được từ khóa lên trang nhất Google? làm sao để thu hút khách hàng hay tăng doanh số??? Khóa đào tạo SEO THỰC HÀNH huấn luyện bạn cách đưa từ khóa lên trang nhất Google ngay trong quá trình học với quy trình SEO chuẩn quốc tế. Học và thực hành SEO ngay trên website của bạn, giúp tiếp cận hàng chục nghìn khách hàng mỗi tháng.

8 LÝ DO BẠN NÊN THAM GIA KHÓA HỌC SEO  WEBSITE

1NHẮM ĐÚNG ĐỐI TƯỢNG

Không như những công cụ Marketing khác như gửi mail hoặc Scocial Media Marketing, bạn chỉ biết hi vọng rằng nó sẽ đến đúng đối tượng nhưng với SEO thì nó sẽ giúp bạn tiếp cận đúng với khách hàng mục tiêu.

2. CẦU NỐI VỚI KHÁCH HÀNG

Website là nơi để khách hàng online liên lạc với bạn. Nó chính là nơi để thu hút khách hàng mới, đối tác hoặc nhà đầu tư tiềm năng và SEO đóng vai trò quyết định ở đây. Khóa học SEO sẽ giúp bạn được tìm thấy, được chú ý và yêu thích.

3. QUẢN LÝ DỮ LIỆU KHÁCH HÀNG

SEO giúp bạn tìm hiểu được khách hàng đang tìm kiếm điều gì và từ đó có ý tưởng cho một sản phẩm mới. Dữ liệu này là vô giá với công ty bạn và tạo ra một lợi thế cạnh tranh vô cùng lớn đối với đối thủ.

4. XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU

Việc xây dựng thương hiêụ rất phức tạp và tốn chi phí, bạn phải mang đến cho khách hàng rất nhiều thứ để họ nhớ đến bạn. Khóa học seo của chúng tôi có thể giúp bạn quảng bá thương hiệu nhanh hơn và ở trong tâm trí khách hàng.

5. TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Khi đã đạt được thứ hạng cao. Bạn không phải trả tiền cho những click chuột vào website hay không phải suy nghĩ, lo lắng về việc phân bổ ngân sách quảng cáo để có khách hàng truy cập vào webstie của mình. SEO loại bỏ tất cả các khoản chi phí quảng cáo không cần thiết.

6. HIỆU QUẢ LÂU DÀI

Không như quảng cáo, lợi ích của học seo và làm seo sẽ không ngừng lại nếu bạn ngừng trả tiền. Nếu bạn đứng TOP thì rất khó rớt hạng.

7. CHIẾM LĨNH THỊ TRƯỜNG

Nếu Website của bạn đứng TOP 1 với những từ khóa nhắm đến khách hàng mục tiêu, họ sẽ truy cập vào trang của bạn đầu tiên và mua hàng của bạn, đó là cách tuyệt vời giúp bạn vượt mặt đối thủ và dẫn đầu thị trường.

8. NÂNG CAO THU NHẬP

Tạo nguồn thu nhập từ các chương trình kiếm tiền qua Internet như Affiliate, Blog…sau khóa học seo website tại Marota. Có thể giúp bạn có được những nguồn thu nhập thụ động mà không giới hạn về thời gian và không gian.

Trên đây là những lý do hay chính là lợi ích từ việc tham gia khóa học seo. Sắp tới, Trung tâm Đào tạo Marota có khai giảng khóa học Seo thực hành - SEO PRACTICE K6. Hãy để Marota đồng hành cùng bạn giúp gia tăng doanh số bán hàng.

 

KHÓA HỌC ĐÀO TẠO, THỰC HÀNH SEO - SEO PRCTICE K6

http://marota.vn/dao-tao-seo-khoa-hoc-seo-thuc-hanh-ns157

Thời lượng: 8 buổi

Giờ học: 9h00 – 12h00 và 14h00 - 17h00 Thứ 7 hàng tuần

Khai giảng: Thứ 7 Ngày 22/11/2014

Địa điểm: Phòng 1011, Tầng 10, Tòa nhà Vinaconex 3, 15T2, số 18 Tam Trinh, Hà Nội (bên dưới tầng 1 là quán beer hơi)

Liên hệ với chúng tôi: Hotline (04) 6681 3562 - Ms Hằng 0982 340 977

MAROTA - HỌC THẬT LÀM THẬT