Tin tức

Những giờ trải nghiệm thú vị với khóa học MARKETING MACHINE 11/07

13-07-2015
Khóa học Marketing Machine lần 2 đã được tổ chức ngày 11/07 vừa qua đã mang lại rất nhiều thông tin, kiến thức bổ ích cho tất cả các học viên và thực sự tạo nên bầu không khí cởi mở chia sẻ hết sức gần gũi.

Rất bất ngờ khi thời tiết ngày 11/07 bắt đầu với những cơn mưa và gió khá lớn nhưng hầu hết ghế trong hội trường đã được lấp đầy bởi các anh chị học viên. Dù phải vượt qua thời tiết không thuận lợi nhưng khi đến với khóa học tất cả các học viên đều mang tâm trạng vui vẻ, thoải mái và sẵn sàng với nguồn năng lượng lớn nhất để tham gia khóa học. Ngoài việc trao đổi, chia sẻ các kiến thức về Marketing các bạn học vên đến với buổi học đã cũng nhau gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ xây dựng thêm nhiều mối quan hệ công việc.

Giảng viên Nguyễn Tuấn Anh - Giám đốc Trung tâm đào tạo Marota trực tiếp giảng dạy tại khóa học là một người có nhiều năm kinh nghiệm về Marketing online. Chúng tôi luôn cam kết đem đến những kiến thức mới, những chia sẻ hữu ích đã được nghiên cứu và đảm bảo mang lại hiệu quả cho chính công việc kinh doanh của các bạn. Tại buổi học thầy Tuấn Anh đã chia sẻ cơ bản về hệ thống Marketing gồm 4 bánh xe lớn, những công thức chia nhỏ công việc như công thức ăn thịt voi, công thức quả cà chua hay công thức giúp tăng 200% doanh số, quy trình bán hàng 10 bước. Ngoài ra thầy còn chia sẻ với tất cả các học viên công thức để có thể sở hữu và viết một cuốn ebook để tiếp cận hàng nghìn khách hàng. Đây đều là những kiến thức mà th