Tin tức

Marota thân gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các bạn học viên!

09-02-2015
Lời đầu tiên, Marota xin chân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt quãng thời gian 1 năm vừa qua, thời gian không quá dài nhưng cũng đủ để chúng tôi nhận ra được tình cảm cùng sự quan tâm từ phía các bạn học viên.

Trong năm qua, Marota đã tổ chức hàng chục buổi hội thảo thành công, và chính các bạn đã đem lại thành công đó cho chúng tôi. Tính đến thời điểm này, chúng tôi tự tin rằng mình đã đem đến cho các bạn rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm quý báu, góp phần giúp cho công việc của các bạn tốt hơn. Chúng tôi tự hào vì đã đào tạo ra nhiều thế hệ học viên SEO đạt được kết quả tốt sau khóa học.

Từ ngày thành lập cho tới bây giờ, chúng tôi vẫn luôn hoạt động với phương châm “Học thật – làm thật”, điều này thôi thúc chúng tôi luôn phải cố gắng và cố gắng hơn nữa, đổi mới phương pháp giảng dạy và cải thiện chất lượng dịch vụ để giúp cho học viên có cơ hội được học tập trong môi trường tốt nhất và hiệu quả nhất!

Là một trung tâm chuyên giảng dạy các khóa học về SEO và các khóa học chuyên sâu về Marketing Online, học viên đến hội thảo của chúng tôi đa phần là những người làm kinh doanh, quản lý doanh nghiệp, quản trị website… và rất nhiều các bạn sinh viên. Họ đến hội thảo vì muốn tìm hiểu kỹ càng về SEO – Một công cụ giúp tiếp cận hàng chục nghìn khách hàng tiềm năng mỗi tháng. Chúng tôi cùng suy nghĩ, cùng đam mê và đã gặp nhau tại Marota để cùng giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm.

Dưới đây là một số hình ảnh về những buổi hội thảo của chúng tôi:

Khung cảnh trước khi diễn ra hội thảo

Một số hình ảnh đẹp trong hội thảo

Một lần nữa, Marota xin cảm ơn các bạn đã góp phần tạo nên thành công cho chúng tôi. Hi vọng trong năm mới tới và suốt quãng đường dài phía sau luôn có các bạn sát cánh!

Chúc các bạn một năm mới thành công với những dự đinh mình đã đặt ra!

Cao Hoa - Marota

MAROTA - HỌC THẬT LÀM THẬT