Tin tức

MAGIC CONTENT 26/3

30-03-2016
Ngày 26/3 vừa rồi Marota đã có một buổi học đầy thú vị và tràn ngập các cung bậc cảm xúc. Magic Content quả không làm phí một ngày thứ 7 cuối tuần đầy quý báu của các anh chị chủ doanh nghiệp đến tham dự.

Một buổi học khác hẳn với bao nhiêu buổi học trước đó, vui vẻ, hài hước, sâu lắng, cảm động, đầy đủ mọi tử huyệt cảm xúc của con người là những từ được miêu tả trong buổi học đầy ma thuật này. Content đang được chú ý nhiều hơn và được sử dụng rộng rãi nhưng nhiều người vẫn chưa sử dụng đúng cách và đúng công thức. Marota đã có một ngày thứ 7 tuyệt vời để chia sẻ về CONTENT tại tầng 3, tòa nhà 25T2 đường Hoàng Đạo Thúy.

Buổi học đã thực sự thỏa mãn được nhu cầu học hỏi, tìm hiểu của các anh chị chủ doanh nghiệp và các bạn trẻ có mặt tại hội trường. Chỉ sau có vài tiếng đồng hồ có rất nhiều người đã có thể sáng tạo được một nội dung từ mọi góc nhìn một cách sáng tạo hơn.

Cũng như không ngần ngại đứng lên chia sẻ nội dung đó và giúp đỡ nhau học tập, tìm hiểu mọi thứ về CONTENT.

"Cảm ơn thầy Tuấn Anh và những chia sẻ hữu ích của thầy, từ trước đến giờ em bán hàng online cũng có lượng khách nhất định nhưng chưa hề biết cách sử dụng đúng hastag chuẩn. Nhưng nhờ buổi học này mà em đã biết được và cũng biết được nhiều kiến thức hơn nữa về content. Em mong rằng sẽ được tham gia nhiều hơn nữa trong các khóa học của thầy" chia sẻ của bạn Huyền cuối buổi học.

"Công thức video marketing của anh rất có ích với em, em đã từng học nhiều khóa như này nhưng thật sự hôm nay học của anh thấy dễ hiểu và thật sự rất chân thành cám ơn anh Tuấn Anh" - chia sẻ của anh Trần Tùng trong buổi học.

Marota cám ơn các anh chị đã dành ngày nghỉ cuối tuần của mình để đến với Marota và thậm chí còn đi rất xa từ Thái Nguyên, Bắc Giang... Rất mong sau buổi học Magic Content đầy hấp dẫn này sẽ giúp ích được nhiều hơn trong công việc của các anh chị.

MAROTA LOVE YOU :*

MAROTA - HỌC THẬT LÀM THẬT