Khóa học SEO online miễn phí

Chào bạn, với mong muốn đưa chương trình Đào tạo SEO đến với 10.000 người, MAROTA đã xây dựng khóa học SEO 101 hoàn toàn miễn phí dành cho bạn. Khóa học SEO này sẽ bao gồm hơn 30 videos hướng dẫn chi tiết, cặn kẽ giúp bạn tự học và đưa hàng trăm từ khóa lên trang nhất Google.

Khóa học SEO online miễn phí

Bạn sẽ học được gì trong khóa học SEO 101?

  • Bạn được học 30 videos bài học chính được chia sẻ tại một Group kín trên Facebook. Nếu bạn gia nhập muộn, bạn vẫn có thẻ học lại theo từng video được chia sẻ.
  • Bạn được tham gia cộng đồng SEO 101 và được trực tiếp hỗ trợ từ MAROTA cũng như những thành viên nhiều kinh nghiệm, năng động trong cộng đồng SEO 101.
  • Bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời khi học miễn phí, mà toàn bài học hữu ích không chỉ là SEO, mà còn là Marketing online, và đặc biệt là định hướng nghề nghiệp sau này trong lĩnh vực kinh doanh trực tuyến

Làm thế nào để bắt đầu học?

Để bắt đầu tham gia khóa học này, bạn chỉ cần bấm vào nút Đăng ký ngay bên dưới và làm theo hướng dẫn trong email.

Đăng ký khóa học SEO 101

Hẹn gặp lại bạn!!!

PS: Nếu bạn muốn làm chủ công cụ SEO nhanh hơn, hãy tham khảo khóa học Đào tạo SEO Coach của Marota.

Tuấn Anh

Founder Trung tâm Đào tạo Marota

Tags: dao tao seo mien phi, đào tạo seo miễn phí, khoa hoc seo mien phi, khóa học seo miễn phí, tu hoc seo, tự học seo, hoc seo mien phi, học seo miễn phí, hoc seo online, học seo online, khoa hoc seo online, khóa học seo online