Tin tức

INTERNET BUSINESS - Thiết lập hệ thống Marketing Online khép kín

20-01-2016
Marota cũng xin gửi lời cảm ơn đến các anh chị đã dành thời gian tham dự khóa học Internet Business và Marota cũng như thầy Nguyễn Tuấn Anh rất vui vì đã đem lại giá trị kiến thức giúp anh chị có thể phát triển marketing online trong thời gian tới.

Ngày 13/12/2015 vừa qua Marota đã có một buổi chia sẻ về "Thiết lập hệ thống Marketing Online khép kín" đầy nhiệt huyết, hừng hực lửa trong 200 con người có mặt ở hội trường của Marota.

Với 200 chủ doanh nghiệp từ mọi lĩnh vực và từ mọi nơi đã không quản ngại đường xá để tham gia vào bầu không khí này với một tâm trạng vui vẻ.

 

Anh Trần Doãn Ban sau khi tham dự khóa học đã có những chia sẻ rất chân thành về Marota và Giảng Viên Nguyễn Tuấn Anh: "Rất cám ơn anh đã mang đến những giá trị vô cùng thiết thực và đắt giá, những ai là chủ doanh nghiệp họ đều nhận ra giá trị truyền tải của những kiến thức đó quý giá ra sao.
- Bài học về hệ thống hóa, đơn giản hóa, tự động hóa, nhân bản hóa
- Bài học về luật đội nhóm
- Bài học về phương thức tiếp cận khách hàng và hệ thống đằng sau đó.
- ....
- Ngoài ra còn rất nhiều kiến thức được chia sẻ từ nhiều anh/chị em trong lớp, các casestudy thực tế vô cùng bổ ích.
Cám ơn anh, một người anh, một người thầy vô cùng dễ mến. Chúc anh luôn khỏe mạnh để trao giá trị đến nhiều người hơn nữa"

Anh Trần Doãn Ban sau khi tham dự khóa học đã có những chia sẻ rất chân thành về Marota và Giảng Viên Nguyễn Tuấn Anh: "Rất cám ơn anh đã mang đến những giá trị vô cùng thiết thực và đắt giá, những ai là chủ doanh nghiệp họ đều nhận ra giá trị truyền tải của những kiến thức đó quý giá ra sao.- Bài học về hệ thống hóa, đơn giản hóa, tự động hóa, nhân bản hóa- Bài học về luật đội nhóm- Bài học về phương thức tiếp cận khách hàng và hệ thống đằng sau đó.- .... - Ngoài ra còn rất nhiều kiến thức được chia sẻ từ nhiều anh/chị em trong lớp, các casestudy thực tế vô cùng bổ ích. Cám ơn anh, một người anh, một người thầy vô cùng dễ mến. Chúc anh luôn khỏe mạnh để trao giá trị đến nhiều người hơn nữa"

 

Marota cũng xin gửi lời cảm ơn đến Anh và các anh chị đã dành thời gian tham dự khóa học Internet Business và Marota cũng như thầy Nguyễn Tuấn Anh rất vui vì đã đem lại giá trị kiến thức giúp anh chị có thể phát triển marketing online trong thời gian tới.

Rất mong những khóa học sau của Marota vẫn sẽ được nhiều anh chị quan tâm và chia sẻ tới bạn bè của mình để Thầy Nguyễn Tuấn Anh và Marota có thể đem đến thật nhiều giá trị hơn nữa tới các anh chị học viên


MAROTA - HỌC THẬT LÀM THẬT