Tin tức

INTERNET BUSINESS 2 - 9/1/2016

21-01-2016
Bạn biết không? Có một bí mật có thể bạn không biết! Đó là mỗi lần chia sẻ với các bạn chương trình Internet Business này, mình lại học thêm được rất nhiều từ các bạn.

Cảm ơn các anh chị đã có mặt trong chương trình tuyệt vời này cùng với Marota. Chương trình đã diễn ra trong sự thành công rực rỡ, với những giá trị được trao đi và lan tỏa rất nhiều tới các anh chị chủ doanh nghiệp đã có mặt tại hội trường này.

Bạn biết không? Có một bí mật có thể bạn không biết! Đó là mỗi lần chia sẻ với các bạn chương trình này, mình lại học thêm được rất nhiều ý tưởng từ chính các bạn. Ví dụ như hôm nay, mình rất ấn tượng với ý tưởng "Du lịch trải nghiệm theo format của chương trình Bố ơi mình đi đâu thế của một bạn trẻ.

Ngoài những kiến thức, chiến lược được thầy Nguyễn Tuấn anh chia sẻ thì còn rất nhiều ý tưởng hay ho, thú vị khác được chính các anh chị mang đến cùng nhau trao đổi. Marota rất vui đã làm cầu nối gắn kết các anh chị từ mọi lĩnh vực ngành nghề, từ không quen biết đã trờ nên gần gũi hơn. Trao cho nhau những giá trị, kiến thức mà mình có để cùng nhau tìm ra cách đẩy thương hiệu của doanh nghiệp lên tầm cao mới.

Tuy chương trình đã kết thúc nhưng những dư âm, ánh mắt, nụ cười, niềm vui, những kiến thức quý giá thì luôn mãi trong tim, khối óc của mỗi chúng ta.

Marota chúc các anh chị sẽ luôn thành công trong sự nghiệp và sau chương trình này doanh số của các anh chị sẽ tăng cao hơn nữa.

MAROTA LOVE YOU :*

MAROTA - HỌC THẬT LÀM THẬT