Về chúng tôi

Trung tâm đào tạo Marota được thành lập bởi CEO INFOPOWERS Nguyễn Tuấn Anh, Thạc sỹ IT trường ĐH Aalborg Đan Mạch, hiện anh đang là  Giám đốc chapter BNI Việt Nam, một tổ chức kết nối thương mại toàn cầu đã có mặt trên hơn 56 quốc gia, Chuyên gia Internet Marketing với hơn 13 năm kinh nghiệm thực tế. Anh sáng lập và sở hữu những hệ thống giao dịch trực tuyến thành công như www.infonhadat.comwww.infooto.comwww.mottrieudo.com; triển khai hàng trăm dự án thành công về SEO, AdWords, Internet Marketing cho khách hàng, tiên phong với mô hình đào tạo thực tiễn, đảm bảo học viên có thể ứng dụng ngay vào công việc nhằm xây dựng thương hiệu dẫn đầu và truyền thông tiếp thị hiệu quả.

Triết lý kinh doanh của Marota

Marota không phải là trung tâm đào tạo về marketing đơn thuần. Tâm huyết của chúng tôi là chia sẻ kinh nghiệm với các bạn học viên như đối với các đồng nghiệp.

Sứ mệnh

Trung tâm Marota đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt Nam nhằm xây dựng thương hiệu mạnh và thực hiện các hoạt động truyền thông tiếp thị hiệu quả.

Marota muốn cùng đóng góp cho sự phát triển của ngành marketing và truyền thông nhằm tạo ra một môi trường tốt, một thế hệ tốt cho ngành.

Khác biệt của Marota

Đó là sự cân bằng giữa đào tạo và thực hành, giữa lý luận và thực tiễn. Một mô hình học lấy lý luận làm nền tảng, sử dụng thực tiễn làm công cụ, và học viên làm trung tâm. Khác với các trung tâm dạy marketing khác, mô hình đào tạo của Trung tâm đào tạo Marota đảm bảo ngay sau khi tham gia các khóa học, học viên có thể ứng dụng ngay vào công việc của mình nhằm xây dựng thương hiệu dẫn đầu cho doanh nghiệp và triển khai các chương trình truyền thông tiếp thị hiệu quả.

Tại Marota giảng viên là chuyên gia, chuyên môn giỏi và có nhiều kinh nghiệm, học viên là các đồng nghiệp mới. Chúng tôi chia sẻ và đào tạo học viên thành những người giỏi chuyên môn và thạo việc.

Các khoá học của chúng tôi thiết kế dựa trên yêu cầu của chính học viên, những vấn đề các bạn gặp phải trong quá trình làm việc.

Dựa trên yêu cầu đó chúng tôi thiết kế chương trình mang tính ứng dụng cao nhất, c ác bạn được học qua những mô hình chuẩn quốc tế, các ví dụ thực tế điển hình và bài tập nhóm lấy từ chính doanh nghiệp của các bạn. Bạn không những được học mà còn nhận được một kế hoạch tư vấn mang về.

Lợi ích của học viên khi học tại Marota

* Tiếp cận những kiến thức chính thống chuyên sâu, các qui trình chuẩn và các ví dụ thực tế từ Giam đốc trung tâm Marota

* Áp dụng các kiến thức được học vào bài tập thực tế của doanh nghiệp ngay tại lớp

* Áp dụng ngay các kiến thức đã học vào công việc hàng ngày

* Cập nhật những kiến thức, kỹ năng và bài học mới nhất

* Mở rộng mối quan hệ, hỗ trợ nhau trong công việc

* Sau khi tốt nghiệp, học viên vẫn có thể liên lạc với Marota như nhà tư vấn thường xuyên đồng hành cùng công việc của bạn, tham gia cộng đồng Marota Café – cộng đồng các học viên tại Marota

Những ai có thể học tại Marota?

Các giám đốc, phụ trách, chuyên viên, những người nghiên cứu, chịu trách nhiệm về Tiếp thị, Tiếp thị Thương hiệu,  Xây dựng thương hiệu, Truyền thông Marketing, Quan hệ Công chúng, Quảng cáo, Các chương trình xúc tiến, Nghiên cứu thị trường, Tiếp thị số và Truyền thông mạng xã hội, Bán hàng và phát triển kinh doanh, những người đam mê SEO và Google Adwords...