Tin tức

CEO TALK - Quyền lực lời nói của lãnh đạo (23/1)

26-01-2016
CEO Talk - Quyền lực lời nói của lãnh đạo là một chương trình đặc biệt được thiết kể để giúp bạn loại bỏ hoàn toàn những khó khăn như thiếu tự tin, căng thẳng, sợ hãi, sự thừa thãi của bản thân để từ đó đạt được trạng thái tự tin, cuốn hút và sở hữu quyền năng đây sức mạnh của ngôn từ

Nói chuyện trước đám đông là một trong những nỗi sợ hãi của nhiều người. Chúng ta thường cố gắng tránh, nhưng rất khó vì dù là làm việc một mình hay làm với một nhóm người, cuối cùng thì chúng ta cũng phải nói trước đám đông để có thể hoàn thành công việc của mình. Mặt khác, nếu như chúng ta muốn trở thành những nhà lãnh đạo hoặc đạt được những điều ý nghĩa trong cuộc sống, chúng ta sẽ cần thường xuyên nói trước một nhóm, dù lớn dù nhỏ, để có thể thành công. Chính vì vậy ngày 23/1 vừa qua Marota đã khai giảng khóa học CEO TALK K1 đầu tiên.

Bất chấp gió rét đang về trên mọi nẻo đường, lớp học vẫn thu hút các anh chị chủ doanh nghiệp một cách diệu kì như tên gọi của nó. Suốt 12 tiếng ngày 23/1/2016 lớp học luôn diễn ra với những cảm xúc lúc cao trào, lúc lắng đọng và thậm chí có cả những giọt nước mắt vỡ òa cảm xúc mà bấy lâu nay các anh chị ấy mới tìm lại được.

Khóa học đã thực sự trao đi được những giá trị mà nó muốn trao, đã giúp tất cả các anh chị học viên trong lớp tìm lại được phần tĩnh sắp dần mất của mình.

Nhưng giá trị cao nhất mà khóa học đã làm được thành công rực rỡ đó là đã giúp được các anh chị học viên lấy được sự tự tin, mạnh mẽ, không còn sợ hãi khi phải đối diện trước đám đông nữa.

Kết thúc khóa học các anh chị học viên ấy như một người khác hẳn, điều đó chính là niềm vui của Marota. Sau khóa học này Marota chúc các anh chị nói chuyện và chia sẻ mọi điều dễ dàng như hơi thở và trở thành một lãnh đạo thực thụ, nói có người nghe, đe có người sợ :D. Chúng ta cùng nhìn lại những khoảnh khắc bùng nổ hết mình của lớp học vi diệu này nhé:


MAROTA - HỌC THẬT LÀM THẬT