Tin tức

Buổi học đầu tiên của khóa học Seo Practice K6

24-11-2014
Vậy là sau bao ngày chờ đợi của giảng viên và học viên, khóa học Seo Practice K6 đã chính thức khai giảng vào ngày hôm nay 22/11. Buổi học đầu tiên nên học viên ai ai cũng tới sớm. Tất cả đều rất hứng khởi và vui vẻ khi chào hỏi, làm quen với nhau trước khi giờ học bắt đầu.

Vậy là sau bao ngày chờ đợi của giảng viên và học viên, khóa học Seo Practice K6 đã chính thức khai giảng vào ngày hôm nay 22/11. Buổi học đầu tiên nên học viên ai ai cũng tới sớm. Tất cả đều rất hứng khởi và vui vẻ khi chào hỏi, làm quen với nhau trước khi giờ học bắt đầu.


Mọi thứ đã sẵn sàng chào đón các học viên mới

Chúng tôi khá bất ngờ khi biết rằng các học viên K6 gần như lần đầu tiên tìm hiểu về Seo. Trước khi tham gia khóa học, mọi người đều có cùng chung rất nhiều câu hỏi muốn biết về Seo như:

– Seo là gì, học seo sẽ mang lại lợi ích gì trong công việc?

- Seo tổng thể khác seo từ khóa như thế nào?

- Làm sao để đưa bài viết có từ khóa lên Top Google?

- Làm thế nào để học seo tốt nhất và hiệu quả?

- Làm thế nào để quản lý được hệ thống từ khóa và bài đăng?...”

Với phương châm “ Học thật làm thật” cùng cách giảng dạy nhiệt tình và tận tâm của giảng viên Nguyễn Tuấn Anh, buổi học đầu tiên đã diễn ra rất hào hứng và sôi nổi. Các bạn học viên rất chăm chú nghe giảng và trao đổi kiến thức với nhau khi thầy ra bài tập. Mọi thắc mắc của các bạn đều được thầy giải đáp rất chi tiết và tận tình khiến ai cũng thích thú và say sưa học.


Các bạn rất chăm chú nghe thầy giảng bài
Và sôi nổi khi thầy đưa ra bài tập nhóm

Trong suốt giờ học, mọi người rất chú ý lắng nghe kiến thức giảng viên truyền đạt và học say sưa quên cả nghỉ ngơi. Sau buổi học đầu tiên, mỗi bạn đều đã trang bị được cho mình vốn kiến thức nền tảng cho Seo và đã phần nào tự tìm được cho mình những lời giải cho câu hỏi đầu giờ.

Bạn Bích Lụa ( Nội thất Khôi Nguyên) chia sẻ sự thích thú với buổi học: " Buổi học rất hiệu quả. Thầy Tuấn Anh nhiệt tình, em thấy hiểu hơn rất nhiều điều"

Bạn Ngọc Lê ( Sinh viên FTU): " Kiến thức thầy dạy rất hay, bổ ích và áp dụng được nhiều lĩnh vực ạ. Thầy có thể tăng kiến thức mỗi buổi lên nhiều hơn một chút được không ạ?"

Mỗi lời nhận xét của các bạn sau buổi học chính là những lời động viên và góp ý cho chúng tôi làm tốt hơn công việc của mình. Chúng tôi tin rằng với sự nhiệt huyết cùng tinh thần học tập hăng say, sau khóa học này các bạn nhất định sẽ làm chủ được kỹ năng Seo.

Marota chúc các bạn thành công và có một chuyến đi đầy ắp kiến thức và kinh nghiệm!

Hẹn gặp lại các bạn trong những buổi học tiếp theo!

Nếu các bạn cần tư vấn hay giải đáp gì về thông tin khóa học, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi:

Trung tâm đào tạo Marota, Phòng 1011, Tầng 10, Tòa nhà Vinaconex 3, 15T2, số 18 Tam Trinh, Hà Nội (cạnh tòa nhà VTC Online 18 Tam Trinh), ĐT: 046.278.1432

Cao Hoa - Marota

MAROTA - HỌC THẬT LÀM THẬT